Cam kết chất lượng

Tôn chỉ của chúng tôi là luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Vì vậy, cam kết chất lượng trên mỗi sản phẩm bán ra là lời gửi gắm tới mỗi khách hàng khi mua hàng tại công ty chúng tôi
Đứng trên vị trí người mua hàng, chúng tôi hiểu rằng, chất lượng sản phẩm và giá cả của hàng hóa, dịch vụ luôn là những yếu tố ưu tiên hàng đầu khi mua hàng tại công ty Ego Green. Vì những lý do đó mà công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất, những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm cây xạnh tại công ty Ego Việt Nam.

Đối với sản phẩm của Ego Green:

 • Chúng tôi luôn chủ động lựa chọn những giống cây đẹp nhất, tốt nhất để có thể tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cũng như kiểm soát những giống cây có thể gây hại tới khách hàng khi cung cấp các sản phẩm cây xanh.
 •  Chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn và kí hợp đồng canh tác với các nhà vườn, hộ nông dân có kinh nghiệm, uy tín và có trách nhiệm với mỗi sản phẩm làm ra.
 • Công ty Ego Green tổ chức thu mua sản phẩm dựa trên quy trình kiểm duyệt chặt chẽ với chất lượng cây tốt, khỏe mạnh, hạn chế thuốc bảo vệ thực vật và đặc biệt không có sâu bệnh.
 • Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn hay yêu cầu nhằm giữ lại những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 • Chính sách đổi trả của công ty khá rõ ràng nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng để có thể sở hữu được một sản phẩm ưng ý nhất cho mình.
 • Trước khi hàng được xuất kho đến với khách hàng, các bộ phân luôn phải kiểm tra chéo với nhau và xác nhận chất lượng bằng văn bản( có gửi kèm cho khách hàng) nhằm đảm bảo hàng luôn đến tay khách hàng nhanh nhất.
 • Giá cả hàng hóa luôn được tính toán hợp lý nhất so với thị trường nên bạn không cần lo về mức giá.

Đối với dịch vụ:

 • Trong quá trình sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ luôn được nhân viên cập nhật tình hình sinh trưởng của cây để đội ngũ nhân viên có thể kịp thời hỗ trợ khó khăn của khách hàng.
 • Công ty Egogreen luôn cập nhật, điều chỉnh, hoàn thiện và đề xuất mới để có thể tạo dịch vụ phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.
 • Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng, và sẵn sàng thay đổi nếu điều đó tốt cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải khi khi khách hàng mua sản phẩm từ công ty Ego Việt Nam và bảo hành mọi sản phẩm theo quy định bảo hành chung.

Với những cam kết trên đây, chúng tôi hi vọng có thể phần nào làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh đón tiếp quý khách tại công ty Ego Green.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi!

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status