Cách chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất hiện nay

   Cách chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay, mọi người đều rất chú ý đến phong thủy cho gia đình hay cơ quan làm việc với mong muốn sẽ mang lại vận may cho mọi gia chủ. Đặc biệt là kiến thức chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm, nhưng không phải ai cũng biết được cách chọn cây như thế nào là tốt nhất. Vậy bạn không thể bỏ qua bài viết của EGOgreen dưới đây, sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về cách chọn cây theo phong thủy tốt nhất để mang đến vận may và tại lộc cho cả năm.

EGOgreen- cho cuộc sống xanh an lành gợi ý cho bạn cách chọn cây để bàn tốt theo phong thủy hiện nay, vừa mang lại sự sang trọng, làm tươi đẹp cho ngôi nhà hay văn phòng làm việc.jb

1. Chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh Kim theo phong thủy tốt

Theo như thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, khi chọn cây hợp mệnh Kim đặt trên bàn văn phòng thì bạn nên chọn nhóm cây phong thủy thuộc hành Kim ra thì bạn cũng có thể chọn trồng các cây thuộc hành Thổ Cây phù hợp với những người mệnh kim:

  • Cây Kim Ngân:

Bản thân của cây Kim ngân này rất hợp với mệnh Kim bởi nó chứa ý nghĩa tốt của mệnh Kim. Theo quan niệm của người Phương Đông, thì loại cây này rất dễ sinh tiền tài, mang may mắn cho mọi người. Vì vậy, cây được đặt nhiều ở những cửa hàng kinh doanh. Với kiểu dáng đẹp mắt, cây Kim ngân còn thích hợp đặt trên bàn làm việc rất tốt và mang lại tinh thần làm việc, cho cuộc sống xanh an lành. Nó hứa hẹn mang lại vận may, tài lộc, đặc biệt là những người có hoài bão thăng tiến.

Cây kim ngân để bàn hợp người mệnh Kim

Hình ảnh cây Kim Ngân để bàn

2. Chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh Mộc theo phong thủy tốt nhất

Người mệnh Mộc thì luôn tươi tắn, khỏe khoắn, những yếu tố phong thủy Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khỏe, sự sống và sự sinh trưởng tốt. Đặt cây phong thủy trên bàn làm việc của người mệnh Mộc sẽ giúp họ vô cùng thuận lợi trong việc thăng tiến công việc của bạn.

  • Cây Sen đá

Cây sen đá là loài cây để bàn làm việc theo phong thủy có sức sống rất mãnh liệt, cây này không đòi hỏi phải chăm sóc nhiều, vẫn sinh trưởng tốt. Đặt Sen Đá trên bàn làm việc, nó càng tôn lên sự bền bỉ, dẻo dai mãnh liệt. Sen Đá luôn tạo động lực để người Mệnh Mộc có thể can đảm đối diện với mọi khó khăn, thử thách trong công việc.

Cây sen đá bể bàn hợp người mệnh MộcHình ảnh cây Sen đá nhỏ xinh

3. Cách chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh thủy theo phong thủy tốt

Người mệnh Thủy thường rất khéo léo trong cư xử hàng ngày, dễ thông cảm với người khác và có khả năng thuyết phục mọi người tốt. Nếu làm trong lĩnh vực kinh tế hay ngoại giao thì họ rất thành công. Đối với người mệnh Thủy, muốn thăng tiến tốt trong công việc nên chọn những cây phong thủy có màu bản mệnh hoặc chọn những màu thuộc mệnh Kim. Vì theo ngũ hành, Kim sinh Thủy, sẽ mang đến may mắn cho bạn.

  • Cây Mầm Xanh

Mầm xanh đại diện cho lộc mới sinh sôi. Đây cũng là cây phong thủy để bàn cho mệnh Thủy đón nhận được nhiều may mắn trong công việc. Loại cây thủy canh này rất thích hợp đối với người mệnh Thủy và cho cuộc sống xanh an lành.

Cây mầm xanh để bàn hợp người mệnh Thủy

Cây mầm xanh để bàn hợp với người mệnh Thủy

4. Cách chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa theo phong thủy tốt

Khi chọn cây để bản làm việc theo phong thủy cho người mệnh Hỏa bạn đặc biệt chú ý đến màu sắc. Màu sắc đại diện cho tinh thần, nó quyết định đến sự thịnh vượng, may mắn như thế nào? Trong phong thủy, màu bản mệnh của Hỏa chính là đỏ, cam, hồng. Đây là những gam màu có thể đánh thức đam mê và ngọn lửa trong người mệnh Hỏa giúp họ chinh phục đỉnh cao trong công việc. Hỏa thì hợp với Mộc. Chọn cây phong thủy cho người mệnh Hỏa có thể chọn hành Mộc, tức là những loài cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Gam màu nhẹ, tươi mát này sẽ khắc chế tốt bản tính nóng nảy, vô tâm của người mệnh Hỏa. Tuy nhiên, Hỏa khắc Thủy nên tối kỵ những loài cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

  • Cây Xương Rồng

Loài cây này có một sức sống mãnh liệt. Nó kiên cường qua mọi gian khổ để có thể sống sót và nở hoa. Đặt cây cảnh này trên bàn làm việc người mệnh Hỏa sẽ luôn tìm được cho mình nghị lực để vươn lên. Xét về phong thủy, xương rồng còn giúp cho công danh sự nghiệp của bạn luôn bền vững.

Cây xương rồng để bàn hợp với người mệnh Hỏa

Hình ảnh cây xương rồng để bàn phong thủy 

5. Cách chọn cây để bàn làm việc cho người mệnh thổ theo phong thủy

Những cây có bản mệnh của Thổ tức là màu sắc đại diện cho cung mệnh này sẽ là sự hỗ trợ tốt đối với tương lai, sự nghiệp của chủ nhân. Cây phong thủy màu vàng sẽ khích lệ tinh thần và mang tới một tâm trí thoải mái. Vàng là biểu tượng cho mặt trời, sự sống và năng lượng. Bạn sử dụng màu này trên bàn làm việc, công danh sự nghiệp có thể “cầu được ước thấy”.

  • Cây Hoa Đồng Tiền

Rất hiếm người nghĩ đến chuyện đặt cây này trên bàn làm việc. Nhưng nếu bạn là người mệnh Thổ thì đừng bỏ qua một chậu hoa đồng tiền nhỏ xinh trên bàn. Cây phong thủy này sẽ luôn đem đến cho bạn sự hạnh phúc và khích lệ bạn khi đứng trước mọi khó khăn.

Hoa đồng tiền để bàn hợp người mệnh ThổHình ảnh chậu hoa đồng tiền mang lại nhiều may mắn

    Trên đây là bài viết của EGOgreen để gợi ý cho quý khách cách chọn được cây để bàn theo phong thủy tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Hi vọng qua bài viết này quý khách có thể lựa chọn tốt cho phong thủy của bản thân và mang đến cho gia đình bạn cuộc sống xanh an lành.

EGOgreen- cho cuộc sống xanh an lành cung cấp các sản phẩm cây xanh theo nhu cầu tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN XANH EGO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 3, ngách 16 ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0977.170.935
Email: info@egogreen.vn

 

 

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status