Top 6 loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn!

TOP 6 LOẠI CÂY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY NÊN CHỌN!

Lựa chọn cây phong thủy theo mệnh hiện tại như một thủ tục khi mua cây để bàn hay cây trang trí trong nhà. Mỗi người mang một mệnh, ứng với 1 con giáp bất kì. Bạn mang mệnh Thủy, bạn đang rất phân vân khi chọn cây phong thủy cho người mệnh Thủy. Lựa chọn cây nào là tốt nhất? Câu trả lời sẽ có ngay ở bài viết dưới đây. Để giúp các bạn dễ hiểu và chọn lựa được loại cây phù hợp nhất cả về thẩm mỹ lẫn tác động phong thủy. Chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 loại cây mà bạn nên chọn.

1… Lan Ý – loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn

Chắc hẳn bạn đều biết, Lan Ý còn có tên gọi là Hệ Hoa Bình, Bạch Môn. Lan ý mang một vẻ đẹp vô cùng thanh khiết, sang trọng. Chính vì thế nó được lựa chọn đặt ở trong nhà. Hoa màu trắng, vươn dài, lá cây màu xanh nổi bật. Hình ảnh đó giống như một cô gái mang vẻ đẹp thuần khiết, thanh tú. Thêm nữa, màu trắng của hoa là màu đặc trưng của mệnh thủy, rất thích hợp với loại cây phong thủy cho người mệnh thủy.

Về mặt sinh học, Lan Ý có khả năng lọc không khí rất tốt. Với một môi trường nhiều khói bụi, cũng như ngột ngạt, thì việc lựa chọn Lan ý là lựa chọn ổn nhất. Ngoài ra, cây còn có thể hấp thụ các nguồn năng lượng không tốt, xung khắc với mệnh…Vậy nên, khi đặt 1 chậu Lan Ý trong nhà, tự nhiên không khí nhà bạn sẽ trở nên trong lành hơn.

2.. Cây lưỡi hổ

Điều đặc biệt của loại cây phong thủy cho người mệnh Thủy  này chính là hình dáng và màu sắc của cây: Lưỡi hổ có hình dáng khá lạ, phiến lá cứng, đâm từ duới đất lên, tạo cảm giác cây không có thân. Lá hình giống như thanh kiếm, nhọn dần về phía đỉnh. Nó có vân vằn giống như vân hổ, phía rìa lá màu vàng, bao lấy màu xanh đậm bên trong. Loại cây này được cho là có khả năng hấp thụ các khí độc tốt nhất, nó quang hợp vào cả ban đêm.

Chính những đặc điểm đó, cây được xem như là loại cây bảo vệ, trừ tà rất tốt. Sức mạnh của nó mang đến có thể bảo vệ gia chủ khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

Về vị trí đặt cây, với khả năng bảo vệ như vậy, bạn có thể đặt cây ở ngay lối ra vào, ngoài ban công, hành lang, hay trong góc cửa ra vào của phòng làm việc. Như thế khả năng bảo vệ sẽ tuyệt vời nhất.

3.. Hoa mẫu đơn

 

Không chỉ có những loại cây mang những hình dáng mạnh mẽ được chọn làm cây phong thủy cho người mệnh thủy. Loại cây tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến có màu sắc rất sặc sỡ: Cây hoa mẫu đơn. Hoa có nhiều cánh, với màu sắc nổi bật – Đại diện của sung túc và may mắn. Chính những điều này sẽ mang đến những an lành và sung túc cho mệnh chủ.

4.. Thanh Tâm

Thanh tâm được coi là loại cây tốt nhất cho người mệnh thủy lựa chọn. Không chỉ sở hữu những đặc điểm mang lại một không khí thư thái cho toàn bộ không gian nơi đặt nó. Mà đặc tính sinh trưởng của nó cũng rất đặc biệt. Cây sinh trưởng rất tốt trong môi trường thủy sinh – Đây là một yếu tố có tác động rất tốt đến phong thủy cho người mệnh thủy. Cái tên “thanh tâm” mang đến sự an nhiên, thanh tịnh của tâm hồn.

5.. Lan chi

>>> Xem thêm nhiều hơn nữa các cây văn phòng đẹp, nhưng giá cả thì miễn phải bàn!

Cỏ lan chi hay còn có tên gọi là cỏ bạch chỉ. Hình dáng và màu sắc của nó cũng khá bắt mắt. Viền trắng vàng bao lấy màu xanh mát. Vì nó có dạng cỏ nên việc phân biệt thân và lá dường như không có. Nhìn khóm cây như có cảm giác cây không có thân, mà chỉ có các phiến lá xanh mát!

Cảm giác thanh bình, thỏa mái mà nó mang đến cho không gian sẽ rất hữu ích cho những người mang mệnh thủy.

6…Cọ nhật

>>> Click chọn ngay dịch vụ tư vấn phong thủy cây để bàn uy tín nhất Hà Nội

Chắc hẳn, các bạn rất quen thuộc với cây cọ lớn được trồng ở công viên hay trước nhà rồi đúng chứ. Cũng có hình dáng như các cây cọ lớn, nhưng kích thước của cọ nhật lại được thu nhỏ , thích hợp cho để trong không gian hẹp như phòng làm việc. Khả năng thanh lọc không khí rất tốt của cọ nhật khiến nó trở thành một trong những loại cây phong thủy cho người mệnh thủy được ưa chuộng nhất. Đặc biệt hơn, cây có khả năng sinh vượng khí, tài lộc rất tốt.

Trên đây là 6 loại cây phong thủy cho người mệnh thủy bạn có thể lựa chọn. Tùy vào mắt thẩm mỹ của mỗi người để chọn loài cây phù hợp nhất. Cây phong thủy là một yếu tố giúp trấn an tinh thần và thay đổi không khí làm việc rất tốt. Hãy để chúng tôi giúp bạn điều này.. Liên hệ ngay với EGOgreen để được hỗ trợ và tư vấn!

>>> Cây phong thủy cho người mệnh thổ: Bí mật bạn nên biết!

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status