Cây phong thủy tuổi hợi: Nếu muốn giàu thì chọn 4 cây sau!

Tuổi hợi là người khá trầm tính, vị tha và không câu nệ nhiều thứ. Họ sống thoải mái, không chấp vặt nhiều. Trong đường tài lộc, người tuổi hợi có khí vượng, dễ phát lộc, phát tài. Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi hợi chính là việc tiêu xài không có kế hoạch, tiết kiệm tiền kém. Chính vì điều này, mà nhiều người tìm đến cây phong thủy tuổi hợi để hi vọng cây có thể giúp họ khắc phục các điểm yếu và điểm mạnh nổi bật thêm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về 4 loại cây phong thủy tuổi hợi nên lựa chọn!

Đặc điểm cây phong thủy tuổi hợi

cây phong thủy tuổi hợi

Như đã giới thiệu về tính cách người tuổi hợi. Họ có tính kiên nhẫn khá cao, không dễ nản lòng khi gặp khó khăn; sẵn sàng giúp đỡ bạn về đồng nghiệp.

Tuổi hợi mang mệnh hỏa, chính vì thế bạn nên lựa chọn loại cây trồng ở đât hơn là trồng thủy sinh. Vài loại cây phù hợp như cây trạng nguyên, sen đá, lưỡi hổ.

Thêm nữa về màu sắc, họ thích những loại cây có màu sắc may mắn như tím, đỏ, hồng (cây hoa oải hương, râm bụt, hoa hồng dạ yến thảo… Nhiều cái tên có thể kể đến như cây đế vương đỏ, cây cau tiểu, cây bách thủy tiên

Top 4 loại cây phong thủy tuổi hợi đáng chọn nhất

1.. Cây lưỡi hổ – Cây phong thủy tuổi hợi đáng trồng

cây phong thủy tuổi hợi

Đây được xem là loại cây phong thủy tuổi hợi rất tốt. Bởi cây có bản lá dài, rộng nên cây hay được trồng xung quanh nhà, hay trong các chậu cây lớn đặt tại phòng khách. Cây có đặc điểm khá bắt mắt: Phiến lá to, đâm từ dưới đất lên dường như không có thân. Lá có đường vân giống như vân hổ. Phải chăng đây làm nên tên của loại cây này. Viền lá bao quanh có màu vàng.

Ngoài đặt ở những vị trí kể trên, cây lưỡi hổ còn có dạng cây nhỏ, thích hợp để bàn làm việc.

cây phong thủy tuổi hợi

>>> Xem ngay giá cây lưỡi hổ rẻ nhất thị trường

Thêm một điều đặc biệt khác ở loại cây này, cây còn có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Khí mà cây thoát ra  sẽ giúp bạn giảm stress trong học tập, công việc rất tốt.

Về tính phong thủy, cây sẽ mang đến may mắn, vượng khí thịnh vượng, tài lộc đầy nhà cho người mang mệnh tuổi hợi.

2.. Nhất mạt hương

cây phong thủy tuổi hợi

Cây phong thủy người tuổi hợi tiếp theo được kể đến đó chính là nhất mạt hương. Cái tên khá lạ đúng chứ?

Nhất mạt hương còn có tên gọi khác là sen đá lá thơm. Chậu cây thường được trồng thành khóm nhỏ, khá xanh tốt. Lá có viền giống lá hoa hồng nhưng bản lá dày, có lông như nhung. Đặc biệt, mùi của cây rất dễ chịu nên sẽ đem lại cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái khi tiếp xúc với nó thường xuyên.

cây phong thủy tuổi hợi

Sự yên bình, may mắn chính là điều mà cây phong thủy tuổi hợi này mang đến. Cây có thể đặt mọi nơi ở trong nhà, không quy định hướng hay vị trí né tránh. Sự kì vọng mà người tuổi hợi đối với cây này chính là tránh những mất mát về tài chính, tiết kiệm hơn khi chi tiêu và có nhiều cơ hội lớn hơn trong sự nghiệp.

3.. Cây kim tiền

cây phong thủy tuổi hợi

>>> Click để xem full đặc điểm của cây kim tiền 

Kim phát tài cũng là một tên gọi khác của cây kim tiền. Cây phong thủy tuổi hợi này khá phổ biến và nó mang danh là loại cây tốt nhất dành cho người tuổi hợi.

cây phong thủy tuổi hợi

Với tên gọi độc đáo : “Kim tiền” cây luôn gieo cho gia chủ những hi vọng về tiền bạc và tài lộc. Nhiều những may mắn bất ngờ khi cơ hội đầu tư sinh lợi lớn sẽ tự động đến với họ.

Cây thường được đặt ở bên cạnh bàn làm việc đối với các cây lớn. Nếu như bạn muốn đặt nó trên bàn thì hãy lựa chọn các cây nhỏ hơn.

4.. Lan quân tử

cây phong thủy tuổi hợi

>>> Tư vấn phong thủy cây cảnh để bàn cho tài lộc vượng khí luôn đong đầy

Lan quân tử là loại cây tượng trưng cho tính vương giả. Đây là biểu tượng của quý tộc với khí vượng bền lâu. Chính điều này đã giúp mệnh chủ luôn luôn có khí tốt lành giúp đỡ vượng khí công danh thăng tiến nhanh.

Ngoài ra, còn có nhiều loại cây sống thủy sinh. Các loại cây thủy sinh được đánh giá tốt. Khi trồng một cây thủy sinh trong nhà, may mắn và tài lộc sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến cây phong thủy tuổi hợi hay các yếu tố khác.. Hãy liên hệ với EGOgreen để nhận được hỗ trợ.

>>>  Giải đáp đắn đo phong thủy cây xanh trước nhà: Trồng cây gì?

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status