Cho thuê cây sự kiện theo yêu cầu giá ưu đãi, tốt nhất tại Hà Nội

CHO THUÊ CÂY SỰ KIỆN THEO YÊU CẦU GIÁ ƯU ĐÃI, TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

EGOgreen cung cấp dịch vụ cho thuê cây sự kiện đáp ứng theo yêu của mỗi sự kiện khác nhau của khách hàng. Trang trí cây xanh sẽ giúp cho sự kiện thêm không khí trong lành, tươi mát, hấp dẫn mọi người tham gia. Điều này sẽ tạo nên một buổi sự kiện hoàn hảo nhất, mang lại kết quả tốt nhất.

Cho thuê cây sự kiện đảm bảo yêu cầu

Cho thuê cây sự kiện đảm bảo yêu cầu

Những chủng loại cây cho thuê sự kiện:

Hiện nay, các sự kiện ưa chuộng trang trí bằng cây xanh, đem lại không gian trong lành cho sự kiện. Chúng tôi xin đưa ra những tư vấn cho bạn lựa chọn các loại cây xanh, cây cảnh cho sự kiện khác nhau:

 • Những loài cây cho thuê sự kiện có tán lá trung bình, xanh tươi như cây: Trúc mây, Trúc nhật, Ngũ gia bì, Safia, Thiết mộc lan, Thanh lan, Phát tài xanh, Đại niên thanh, Bạch mã xanh, Trường sinh đốm, Đại lộc, Cau Hawai, Đại Niên Thanh, Vạn Niên Thanh, Đại Phú Gia, Ngân Hậu… Sử dụng những loại cây này trang trí trong các sự kiện vừa mang lại không gian đẹp, cuốn hút người tham dự. Giúp cho sự kiện kiện của bạn đạt hiệu quả nhất.

 

Hình ảnh sự kiện sử dụng trang trí cây xanh

Hình ảnh sự kiện sử dụng trang trí cây xanh

 • Những loài cây xanh có tán lá thấp vừa phải, màu xanh mát tươi tắn như: Đại hồng môn, Trung hồng môn, Trầu lá xẻ thái, Trầu lá xẻ pháp, Môn lá xẻ, Trầu cánh phượng,Thiên thanh, Đại lan, Lan ý, Chuối hoàng đế, Kim Phát Tài.
 • Các loại cây xanh ngoại thất: Vạn tuế, thiên tuế, Chuối rẻ quạt, Trắc bách diệp, Bách tán, Ngâu, Nguyệt quế, Sanh Tầng, Tùng Tháp, Kim Giao, Ngũ gia bì…

EGOgreen cho thuê cây sự kiện- giá cả hợp lý:

 • Đến với EGOgreen mọi khách hàng sẽ được các nhân viên có kinh nghiệm tư vấn miễn phí để bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Giúp cho sự kiện của bạn thực sự thành công như mong đợi.
 • Chúng tôi luôn chú trọng chăm sóc, bảo dưỡng,thay đổi khi cây xấu, không đạt yêu cầu. Sẽ không gây ảnh hưởng tới công việc và tài sản của mọi khách hàng khi chúng tôi cho thuê cây sự kiện.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên tư vấn, thiết kế nếu cần thiết, rất hữu ích trong việc giúp quý khách chọn lựa cây, hoa cảnh đúng với xu hướng, phù hợp với sự kiện, làm cho sự kiện của mỗi khách hàng thêm long trọng, lịch sự, tươi xinh, hài hòa với thiên nhiên, cho cuộc sống xanh an lành…
 • Lựa chọn thuê cây sự kiện là giúp bạn sở hữu cây tại sự kiện mà không phải mua tốn rất nhiều tiền. Là một trong những ưu thế của việc vì sao nên chọn thuê cây sự kiện, hoa kiểng trang trí cho event tại công ty chúng tôi.

 

Dịch vụ cho thuê cây sự kiện tốt nhất hiện nay

Dịch vụ cho thuê cây sự kiện tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng chăm sóc cây xanh đảm bảo chất lượng.

Quy trình làm việc cho thuê cây sự kiện tại EGOgreen:

Để đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu của mọi khách hàng trong mỗi sự kiện, EGOgreen luôn đưa ra một quy trình làm việc vô cùng khoa học. Cho thuê cây sự kiện theo quy trình dưới đây:

 1. Khảo sát tư vấn tận nơi sự kiện của khách hàng
 2. Tiếp theo, sẽ báo giá cho khách hàng, với mức giá hợp lý nhất hiện nay
 3. Ký hợp đồng cho thuê cây sự kiện.
 4. Vận chuyển, giao cây tới tận địa điểm sự kiện theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Lên lịch chăm sóc cây, cho nhân viên chăm sóc cây, giúp cây luôn xanh đẹp.
 6. Thay cây theo yêu cầu của sự kiện, luôn đảm bảo cho thuê cây sự kiện luôn xanh tươi, hấp dẫn cho quá trình diễn ra sự kiện.

 

Cho thuê cây sự kiện đáp ứng nhu cầu mọi sự kiện

Cho thuê cây sự kiện đáp ứng nhu cầu mọi sự kiện

>>> Xem thêm dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn cho bạn những khu vườn xanh như trong mơ

EGOgreen – cho thuê cây sự kiện đáp ứng mọi yêu cầu các sự kiện của khách hàng. Luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn được những loại cây phù hợp nhất cho mỗi sự kiện diễn ra được tốt đẹp nhất. Hãy liên hệ với EGOgreen khi bạn cần trang trí cây cảnh cho các sự kiện.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status