4 dấu hiệu nhận biết công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp!

4 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CÔNG TY THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHUYÊN NGHIỆP!

Thiết kế và thi công cảnh quan hiện nay đang trở thành một ngành xu hướng của thời đại, bởi mục tiêu phát triển kinh tế đang cần đi kèm với sự phát triển của cảnh quan. Nhiều công trình biệt thự, đô thị, công viên,… hay những cảnh quan sân vườn quy mô nhỏ cũng đang rất cần những bản thiết kế bắt kịp các xu hướng thời đại, hay mang những đặc trưng riêng…

công ty thiết kế cảnh quan

Có cầu ắt có cung, ngày càng nhiều các công ty thiết kế mọc lên, tuy nhiên liệu các công ty này có đảm bảo được chất lượng? Các phong cách thiết kế có đáp ứng được yêu cầu hay cập nhật được các xu hướng mới? Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan, lựa chọn được một địa chỉ thiết kế chuyên nghiệp, dưới đây là 5 dấu hiệu nhận biết về công ty thiết kế cảnh quan uy tín.

1.. Xem website và fanpage của các công ty thiết kế cảnh quan

công ty thiết kế cảnh quan

Nếu các bạn coi đánh giá website và fanpage của một công ty để đánh giá xem công ty đó có uy tín hay không là cách đánh giá chủ quan là không hay. Cách nhận xét ngày cũng hoàn toàn không có căn cứ. Bởi có nhiều công ty không mạnh về các kênh truyền thông online này. Tuy nhiên, đối với một công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp thì không thể không thiếu kênh truyền thông online, đặc biệt là website.

công ty thiết kế cảnh quan

Dù các công ty thiết kế cảnh quan có thực hiện truyền thông offline chuyên nghiệp đến đâu nhưng website vẫn được đánh giá là bộ mặt của công ty đó. Khi quan sát website, bạn có thể đánh giá được sơ lược quy mô, các sản phẩm dịch vụ, mức độ quan tâm truyền thông của công ty… Đây là những căn cứ quan trọng để bạn nhận xét được tính chuyên nghiệp của công ty đó

2.. Tìm hiểu dịch vụ cung cấp, sản phẩm và vị thế của công ty trên thị trường

công ty thiết kế cảnh quan

Yếu tố tiếp theo để đánh giá tính chuyên nghiệp của một công ty thiết kế cảnh quan đó chính là tìm hiểu dịch vụ cung cấp, các sản phẩm mà công ty đã thực hiện. Để đánh giá được điều này, chắc chắn bạn cần phải sử dụng các công cụ tìm kiếm online rồi. Bạn có thể tự tìm hiểu các thông tin như các dự án đã tham gia, các thiết kế nổi bật, các đối tác hợp tác để có những nhận định riêng về quy mô của công ty trên thị trường.

công ty thiết kế cảnh quan

Ngoài ra, còn có cách khác đó chính là tìm hiểu thông tin công ty thông qua người quen, các đối tác đã từng hợp tác để nhận định thêm về mức độ uy tín của công ty thiết kế cảnh quan đó.

3.. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn rõ ràng

công ty thiết kế cảnh quan

Sau khi tìm hiểu xong các thông tin bề ngoài của công ty đó, bạn cần có những trải nghiệm thực tế về phong cách phục vụ của công ty đó. Hãy đưa ra yêu cầu và lắng nghe tư vấn từ phía đơn vị cung cấp. Một công ty chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về cách thức khai thác yêu cầu, giải quyết yêu cầu một cách chuyên nghiệp.

4.. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp và chi tiết

công ty thiết kế cảnh quan

Đối với bất kì một dự án nào cũng vậy, đặc biệt là dự án thiết kê cảnh quan xanh, thì quy trình làm việc rất quan trọng. Công ty chuyên nghiệp sẽ cho bạn những quy trình cố định và đẩy đủ từ khi bắt đầu đến khi bản thiết kế được hoàn thiện:

Bước 1: Nhận nhiệm vụ thiết kế:

công ty thiết kế cảnh quan

Với bước này, công ty thiết kế cảnh quan sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, sau đó kiến trúc sư sẽ trực tiếp đến địa điểm để khảo sát về thực trạng của vị trí thi công công trình để có những dữ liệu cơ bản nhất cho bản thiết kế. Những dữ liệu thu nhận được cùng với những ý kiến của khách hàng sẽ là căn cứ để họ thống nhất những nguyên tắc, những thiết kế cơ bản. Từ những căn cứ này, một bản báo giá thiết kế, hợp đồng thiết kế sẽ được đưa ra và có sự đồng ý của cả 2 bên.

Bước 2: Lên kế hoạch chi tiết

công ty thiết kế cảnh quan

Bản kế hoạch chi tiết này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về toàn bộ quá trình thiết kế, biên độ.. đầy đủ nội dung, số lượng, thời gian thiết kế. Kế hoạch được chốt khi có sự thống nhất của cả 2 bên.

Bước 3: Thiết kế các phương án và chọn ra phương án thiết kế phù hợp nhất

công ty thiết kế cảnh quan

>>> Click để xem báo giá chi tiết thiết kế cảnh quan của đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

Các phương án thiết kế sẽ được lên, chi tiết đầy đủ về các vật liệu, chủng loại cây, vị trí cụ thể của khung cảnh.. Tất cả đều được hiển thị chi tiết, hài hòa nhất.

Bước tiếp theo là các thiết kế phối cảnh được hoàn thiện. Các thiết kế này đều được số hóa trên các thiết bị điện tử.. Cuối cùng, các phương án thiết kế thi công này sẽ được chọn ra một phương án hợp lí nhất để khách hàng sử dụng khi thi công.

Trên đây là 4 dấu hiệu nhận biết công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp mà bạn cần lưu tâm. Nếu bạn không muốn mất thời gian vào việc tìm kiếm công ty thiết kế chuyên nghiệp, vậy thì đừng chần chừ mà không liên hệ ngay với EGOgreen – Đơn vị thiết kế cảnh quan, thi công chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Nếu bạn chưa tin, hãy trải nghiệm để chứng minh chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

>>> So sánh thiết kế cảnh quan tuyến phố Việt Nam và 4 thành phố trên thế giới

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status