Giới thiệu

Với thương hiệu EGOgreen, chúng tôi đã phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình kiến trúc xanh, cảnh quan sân vườn; chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, tư vấn phong thủy, cho thuê cây sự kiện,… Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến một không gian sống xanh an lành.

EGOGREEN VÀ CÂU CHUYỆN VỀ KHÔNG GIAN XANH SỐNG AN LÀNH

Hiện nay, nhu cầu khẳng định giá trị cuộc sống ngày càng tăng cao, con người tìm đến những yếu tố liên quan đến tự nhiên càng nhiều. Họ mong muốn tìm đến một không gian tự nhiên để được tận hưởng, hít thở không khí xanh an lành, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Thương hiệu EGOGREEN chúng tôi thấu hiểu điều này. Trải qua quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, đội ngũ chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng không chỉ là không gian xanh thông thường và trên tất cả đó là không gian thư thái, hưởng thụ những giá trị đích thực của cuộc sống. Không gian của những giá trị về văn hóa, nghệ thuật; và không gian thể hiện phong cách độc đáo riêng của mỗi gia đình.

Với tiêu chí “Cho cuộc sống an lành”, chúng tôi luôn luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết, luôn lắng nghe và thấu hiểu rõ những nhu cầu mong muốn của khách hàng cho những giải pháp “xanh” tối ưu nhất. Chúng tôi làm việc dựa trên những giá trị cốt lõi:

SỰ TIN TƯỞNG

Chúng tôi đã phát triển và có uy tín về lĩnh vực “tạo lập và sáng tạo các công trình xanh”. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý khách hàng tạo nên những “giá trị giữ vững niềm tin”. Đây chính là cội nguồn cho sự phát triển, sáng tạo của chúng tôi vào những cảnh quan xanh

SỰ CHÍNH XÁC

Luôn luôn lắng nghe, nghe để thấu hiểu, thấu hiểu để sáng tạo”  là yếu tố quyết định đến các giải pháp “cho cuộc sống an lành” ưu việt nhất. Mỗi một sự sáng tạo “xanh” nào chúng tôi đều tính toán chi tiết về các yếu tố kĩ thuật, đặc thù dự án. Mọi khâu từ bố trí nhân lực, vật lực, đến thiết kế, thi công, giám sát đều chính xác tuyệt đối. Chúng tôi ngày càng khẳng định được một vị trí không hề nhỏ trong lòng khách hàng.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu một đội ngũ vô cùng trẻ trung, năng động, sáng tạo; đội ngũ công nhân tay nghề, trách nhiệm. Tất cả đều làm việc chuyên nghiệp trong quy trình đã được số hóa, giải quyết nhanh chóng những phát sinh. Chúng tôi “tự tin hành động trên mọi công trình”. Những sản phẩm sáng tạo của chúng tôi đều khẳng định một giá trị lớn, góp phần “cho cuộc sống an lành” vô cùng tuyệt vời.

SỰ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của công việc chúng tôi làm. Việc “sáng tạo không gian sống xanh chất lượng” không chỉ là thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mỗi khách hàng mà nó còn  ảnh hưởng đến môi trường xanh chung của tất cả mọi người. Chính vì thế, “trách nhiệm” được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong mọi công trình.

Chúng tôi cam kết đến khách hàng bằng tất cả mọi nguồn lực. Để “Sáng tạo nên không gian sống an lành”, bạn chỉ cần trò chuyện với chúng tôi, còn tất cả hãy để EGOGREEN lo!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công các công trình xanh an lành nhất!

CÔNG TY TNHH CẢNH QUAN XANH EGO VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 3, ngách 16 ngõ 236 Lê Trọng Tấn, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0977.170.935
  • Email: egogreen.vn@gmail.com

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status