Dự án thiết kế cảnh quan cho khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane

Dự án thiết kế cảnh quan cho khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane

DỰ ÁN THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHO KHU CĂN HỘ CAO CẤP MULBERRY LANE

Tọa lạc tại quận Hà Đông vốn nổi tiếng về nghề dệt lụa, dự án Mulberry Lane lấy cảm hứng từ hình ảnh con tằm ăn lá dâu và nhả ra những sợi tơ nuột nà nhất. EGOgreen xin giới thiệu một số phương án thiết kế cảnh quan khu căn hộ cao cấp cho chính EGOgreen thực hiện trong thời gian vừa qua.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH CapitaLand – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, là chủ đầu tư của dự án The Vista và dự án ParcSpring, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đơn vị thiết kế: EGOgreen Việt Nam
  • Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành: công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản.
  • Diện tích dự án: 24,466 m2
  • Tổng số tháp căn hộ: 5 tháp
  • Tổng số căn hộ: 1.478 căn hộ
  • Bãi đỗ xe: Khoảng 500 chỗ để xe ô tô và 3000 chỗ để xe máy

D án nm gia trung tâm hành chính mi ca Th đô. D án nm v trí thun li để vào trung tâm thành ph cũng như ra sân bay quc tế Ni Bài. Ti đây, h thng kiến trúc h tng như đường Lê Văn Lương ni dài sp được hoàn thành s to ra mt hướng đi mi để vào trung tâm thành ph. Mulberry Lane còn nm gn nhiu cơ s dch v và các trường đại hc danh tiếng.

1. Mô hình thi công cảnh quan khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane

D án Mulberry Lane mang đến cho người dân thành ph nhiu tin ích như: h bơi mang phong cách khu ngh mát cao cp (resort), h bơi tiêu chun 50 mét, h bơi tr em, b sc ngoài tri, khu tp Yoga, bãi c tp th dc, tường tp leo núi dành cho tr em, phòng xông hơi, phòng tp th dc, khu tp dưỡng sinh, sân tp bóng r, sân chơi cu lông và khu chơi bóng bàn. Bên cnh đó còn có nhng khu vườn trên cao, nhng không gian xanh và đường chy b dc theo b h.

2. Hình ảnh trước khi thi công thiết kế cảnh quan

 Công trình đã xây dựng xong nhưng vẫn đơn sơ bởi thiếu hệ thống cây xanh

Nội thất bên trong bừa bộn

3. Một số hình ảnh trong thi công thiết kế cảnh quan:

Sau khi nhận dự án thi công cảnh quan cho khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane, EGOgreen đã lập tức triển khai và có những bước đầu thuận lợi. Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, EGOgreen đã đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư.

Công trình trong những ngày đầu. Tại hiện trường đang là giai đoạn bước đầu xây dựng bộ khung để tạo nên cảnh quan xanh

Do tiến hành thuận lợi nên tốc độ thi công rất nhanh chóng, bộ mặt không gian đẫ dược thay đổi hoàn toàn bằng những lớp cây xanh xen kẽ nhau.

4. Hình ảnh dự án thi công cảnh quan cảnh quan hoàn thiện:

Cảnh quan trên vỉa hè mang một phong cách rất riêng. Thật không thể tin nổi khi trồng rất nhiều loại cây trong một diện tích khá nhỏ không những không gây rối mắt mà lại rất gọn gàng, hợp lý, đa màu sắc. Chỉ có thể là EGOgreen.

Tương tự như quang cảnh bên ngoài, một góc nhỏ của khu vườn bên trong vẫn rất gọn nhẹ với đa dạng các loại cây.

Những hàng cây được thiết kế bên cạnh và giữa lòng hồ tạo điểm nhấn mạnh cho khu căn hộ. Lựa chọn được hàng dừa bên cạnh hồ quả là có mắt nhìn.

Một hàng tre ngà nhỏ trang trí nội thất mang lại sự sang trọng. Để trang trí nội thất, việc chọn một loại cây trang trí là rất khó, vừa phải đẹp vừa phải trang trọng. Qua nhiều khâu lựa chọn, EGOgreen đã chọn ra cây tre ngà và thành quả là đây!

Những hàng cây phủ xanh hai bên lối đi. Được thi công bởi EGOgreen, phong cảnh nơi đây được nâng lên một tầm cao mới với hai hàng cây có màu chủ đạo là xanh và tím cộng thêm hàng liễu tỏa bóng mát. Khu căn hộ Mullbery Lane quả là một nơi ở lý tưởng.

Trên đây là toàn bộ quá trình thi công cảnh quan khu căn hộ cao cấp Mulberry Lane mà EGOgreen đã thiết kế và thi công. Hy vọng tài liệu liệu này sẽ giúp quý độc giả hình dung được quá trình làm việc của EGOgreen, tìm được ý tưởng thiết kế của riêng mình. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế, hãy liên hệ ngay với EGOgreen, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

>>> Xem ngay: Dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn của Egogreen

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status