Thi công cảnh quan xanh – Dự án công viên Vị Xuyên Nam Định

Thi công cảnh quan xanh – Dự án công viên Vị Xuyên Nam Định

THI CÔNG CẢNH QUAN XANH DỰ ÁN CÔNG VIÊN VỊ XUYÊN NAM ĐỊNH

Công viên Vị Xuyên Nam Định là địa điểm đến lý thú cho tất cả mọi người hiện nay, bởi vẻ đẹp trong lành. Với quá trình thi công dự án cảnh quan xanh- công viên Vị Xuyên Nam Định, sau thời gian dài thi công EGOgreen đã mang đến một công viên đẹp nổi bật tại Nam Định như hiện nay.

Thông tin dự án:

  • Tên dự  án: Công viên Vị Xuyên Nam Định
  • Đơn vị thi công cảnh quan: EGOgreen Việt Nam
  • Địa điểm: Phường Vị Xuyên, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

Những năm gần đây, cùng với mở rộng phát triển, chính quyền Nam Định đã quy hoạch, cải tạo và đưa công trình công viên Vị Xuyên vào sử dụng, trở thành một điểm văn hóa công cộng được ưa thích. Với lựa chọn nhà thi công dự án cảnh quan xanh EGOgreen đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho công viên Vị Xuyên đẹp như hiện nay.

1. Hình ảnh trước thi công dự án lớn – công viên Vị Xuyên Nam Định

Công viên Vị Xuyên Nam Định do không được cải tạo lâu ngày trở lên hoang sơ, vắng vẻ. Bởi cảnh quan thiên nhiên không được chăm sóc, cây cối thưa thớt, nhiều bãi đất trống làm cho công viên này ít ai lui tới.

Trên thực tế, cũng được sự chăm sóc, đầu tư cải tạo, nâng cấp và vệ sinh trong công viên. Tuy nhiên những hoạt động này quá nhỏ lẻ, khó có thể cải thiện được sự nhếch nhác, hoang phế của công trình nếu không có sự quan tâm xứng đáng của cơ quan quản lý công trình văn hóa này.

Hình ảnh trước khi thi công dự án cảnh quan xanh, mang vẻ tiêu điều, hoang sơ, không được trong lành, cây cối không phát triển được xanh tốt.

Hình ảnh hoang sơ của công viên Vị Xuyên chưa thi công

Hình ảnh hoang sơ của công viên Vị Xuyên chưa thi công

2. Quá trình thi công dự án cảnh quan xanh – công viên Vị Xuyên

Công viên Vị Xuyên Nam Định là một công trình thi công dự án lớn do EGOgreen thiết kế thi công trong thời gian dài. Quá trình thi công đã dần mang lại cho công viên Vị  Xuyên sự thay đổi rõ rệt nhất định. Với quá trình thi công cẩn thận, được lựa chọn các loại cây phù hợp với công trình Công viên Vị Xuyên. Với đội ngũ nhân viên thi công trồng và chăm sóc cây lành nghề và kinh nghiệm nhất đang mang đến một công viên Vị Xuyên trong lành, xanh- sạch- đẹp cho Nam Định

Quá trình thi công dự án cảnh quan xanh- công viên Vị Xuyên

Quá trình thi công dự án cảnh quan xanh- công viên Vị Xuyên

Để quá trình thi công dự án cảnh quan xanh công viên Vị Xuyên được tốt nhất, chúng tôi đã lên sẵn kế hoạch:

  • Thời gian thi công.
  • Nhân công thực hiện
  • Các loại cây được trồng, phù hợp với công viên.
  • Kế hoạch trồng cây theo tiến độ thời gian quy định.
  • Vị trí cây trồng giúp mang lại cảnh quan thiên nhiên bắt mắt, sinh động. Lên sẵn ý tưởng vị trí, khu vực trồng như thế nào.
  • Quá trình chăm sóc thường xuyên, định kỳ sao cho phù hợp nhất như tưới nước, bón phân, loại bỏ cỏ dại cho cây xanh.
  • Kế hoạch sau thi công vẫn luôn đảm bảo tốt nhất cho cây phát triển xanh tốt.

3. Hoàn thành dự án lớn- công viên Vị Xuyên Nam Định

Sau thời gian dài thi công công viên Vị Xuyên, EGOgreen đã mang lại một thiên nhiên hoàn toàn mới cho Nam Định. Giúp cho công viên Vị Xuyên trở lên trong lành, cây cối được phát triển tốt nhất, con người nơi đây có cuộc sống xanh an lành.

Hình ảnh công viên Vị Xuyên xanh mát sau thời gian thi công dài

Hình ảnh công viên Vị Xuyên xanh mát sau thời gian thi công

Sau thi công dự án cảnh quan xanh  xong, những bãi đất trống được trồng cây xanh, cây cảnh mang lại thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Những bãi cỏ xanh mướt được trồng và chăm sóc cẩn thận, tạo cho lối đi vô cùng thoải mái. Hầu hết các cây lâu năm được chăm sóc và phát triển bình thường trở lại xanh tươi, mát mẻ. Những cây mọc linh tinh cũng được thi công đánh lên, di dời trồng vào vị trí phù hợp. Còn lại các cây xanh khác được EGOgreen đáp ứng với chất lượng tốt nhất cho công viên Vị Xuyên đẹp như ngày hôm nay

 EGOgreen đã mang đến một hình ảnh công viên hoàn toàn mới, cây cối xanh tươi, không khí trong lành, con người có cuộc sống xanh an lành.

Hình ảnh công viên Vị Xuyên sau thời gian thi công dài thật trong lành

Hình ảnh công viên Vị Xuyên sau thời gian thi công dài thật trong lành

Hình ảnh đẹp tại công viên Vị Xuyên Nam Định, sau hoàn thành đã đáp ứng được cuộc sống tốt hơn cho con người nơi đây.

Công viên Vị Xuyên Nam Định thật tuyệt vời

 

Để thi công dự án cảnh quan xanh tuyệt vời nhất có thể, EGOgreen luôn nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được yêu cầu. Trên thực tế mang đã mang đến sự thay đổi diện mạo cho công viên Vị Xuyên.

Hiện nay, EGOgreen là sự lựa chọn hàng đầu cho việc tư vấn, thiết kế, thi công dự án cảnh quan xanh cho nhiều công trình khác nhau. Cam kết luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến những dịch vụ cây xanh tốt nhất hiện nay trên thị trường.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công cảnh quan tại Egogreen

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status