Thi công cảnh quan công trình đường 62M Hải Dương

Thi công cảnh quan công trình đường 62M Hải Dương

THI CÔNG CẢNH QUAN CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG 62M HẢI DƯƠNG

Dự án đường 62M tại Hải Dương có tổng chiều dài nền đường 62m.Tuyến đường này kết hợp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sẽ tạo nên trục giao thông quan trọng. Nhận thức được điểm quan trọng này, EGOgreen tự hào đảm nhiệm thi công cảnh quan của tuyến đường 62M. Góp phần tạo nên diện mạo mới nơi cửa ngõ, thúc đẩy kinh tế Hải Dương phát triển mạnh mẽ.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Tuyến đường 62m kéo dài ở Hải Dương
  • Chủ đầu tư: Sở Giao thông vận tải tỉnh Hải Dương
  • Đơn vị thi công cảnh quan: EGOgreen Việt Nam
  • Vị trí dự án: huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương
  • Tổng diện tích đất: Chiều dài 4km, nền đường 62m

Cảnh quan cây xanh của Dự án đường 62m kéo dài có điểm đầu là khu đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương và điểm cuối là ngã ba thị trấn Gia Lộc (huyện Gia Lộc). Chiều dài toàn tuyến mà EGOgreen thi công cảnh quan trên 3,4km.

1. Trước thi công dự án

Tổng thể dự án thi công công trình đường 62M Hải Dương

Hình ảnh tổng quan của toàn bộ dự án

2. Hình ảnh trong khi thi công

Thi công cảnh quan công trình đường 62M Hải Dương

Đội ngũ công nhân của EGOgreen đang tiến hành thi công cảnh quan khu vực giải phân cách, trau chuốt từng phần: Phần rìa hai bên của giải phân cách, nền cỏ và cây trong khu vực.

Thi công cảnh quan công trình đường 62M Hải Dương

Công việc tiếp theo là trồng cây bên đường. Cây sao đen được EGOgreen lựa chọn có sự sinh trưởng thuận lợi, phù hợp khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa tại Việt Nam.

Thi công cảnh quan công trình đường 62M Hải Dương

Tạo hình khối cho khu vườn nhỏ tại giải phân cách hai làn đường. Các loại cây được chúng tôi sử dụng đều đảm bảo phù hợp với khí hậu Việt Nam. Đặc biệt được trồng tại khu vực giải phân cách nên càng phải lựa chọn cẩn thận hơn: cỏ lá gừng, cây chuỗi ngọc, cây lá màu,.. Đây là những loại cây mà giảm được khói bụi, cỏ có khả năng chịu hạn, úng, chịu nóng, rét sinh trưởng khỏe mạnh.

3. Hình ảnh hoàn thiện

Hệ thống cây trên đường được EGOgreen thi công theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và đúng thẩm mĩ.

Thi công cảnh quan công trình đường 62M Hải Dương

Đây là cảnh quan đô thị xanh sau khi hoàn thiện. Mọi giai đoạn trong quá trình thi công đều được chúng tôi đảm bảo tuân thủ các quy định về thiết kế cảnh quan đô thị. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về thẩm mỹ, an toàn giao thông, và vệ sinh môi trường.

Là một trong những công trình được EGOgreen đảm nhiệm phần thi công, đến nay hình ảnh công trình đường 62M đã để lại nhiều ấn tượng tốt của người dân trong và ngoài khu vực khi đặt chân đến đây. Bạn muốn tìm kiếm cho mình một đội ngũ thi công cảnh quan công trình đường xá đô thị hay bất cứ cảnh quan vườn, xây dựng các công trình kiến trúc xanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, còn việc của chúng tôi là biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status