Thi công cảnh quan khu đô thị Park City Hà Nội

Thi công cảnh quan khu đô thị Park City Hà Nội

THI CÔNG CẢNH QUAN KHU ĐÔ THỊ PARK CITY HÀ NỘI

Khu đô thị mới Park City là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo một mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva – Khu đô thị Desa ParkCity, thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. EGOgreen xin giới thiệu một số hình ảnh trong dự án thi công cảnh quan đô thị do  EGOgreen tham gia thi công.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Khu đô thị Park city
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) là thành viên của Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur).
  • Vị trí dự án: Đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội
  • Tổng diện tích đất: Rộng 77ha với 15 tiểu khu riêng biệt mang tên 15 loài hoa.
  • Đơn vị tham gia thi công: EGOgreen Việt Nam

ParkCity Hanoi rộng 77ha với 15 tiểu khu riêng biệt mang tên 15 loài hoa. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thiện đồng bộ trong vòng 10 năm. Sau khi hoàn thành, ParkCity Hanoi sẽ đáp ứng 5.700 căn hộ, 1 trung tâm thương mại 3 ha, một công viên trung tâm trải dài 11 ha, cùng một trường công và một trường quốc tế nằm trên diện tích rộng 5,7ha và hàng loạt các các tiện ích cao cấp khác như bệnh viện, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng…

1. Hình ảnh trước khi thi công cảnh quan:

Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho toàn bộ không gian thiếu sức sống, ngổn ngang gạch, vữa,… một màu xanh tràn đầy sức sống. Dưới đây là một vài hình ảnh trước khi thi công cảnh quan xanh của khu đô thị:

thi công cảnh quan

Cận cảnh hoang sơ của những công trình dở dang

thi công cảnh quan

Quang cảnh rất bừa bộn trước ngày thi công

2. Một số hình ảnh trong thi công cảnh quan:

Cảnh quan khu đô thị Park City được thiết kế theo mô hình kiến trúc Adiva. Đã có rất nhiều những chi tiết đơn giản nhưng hoàn mỹ.

Để đảm bảo đúng tiến độ thi công cảnh quan của công trình, đội ngũ thi công được thiết lập nhanh chóng và bắt tay vào làm việc. Các công đoạn đổ móng, ép cọc bê tông, lắp đặt các hệ thống kỹ thuật đều được tiến hành một cách thuận lợi. EGOgreen với đội ngũ chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nhiệm cao đã đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư.

thi công cảnh quan

Dự án được thi công với đội ngũ thợ chuyên nghiệp

thi công cảnh quan

EGOgreen có một tổ chức kỷ luật cao, làm đúng giờ giấc. Cho dù trời nắng, các công nhân vẫn hăng say làm việc.

3. Hình ảnh công trình cảnh quan hoàn thiện:

thi công cảnh quan

thi công cảnh quan

Tiếp giáp với những nét trang trí hàng rào rích rắc là một thảm cỏ xanh mướt. Lối thiết kế rất hợp lý, tạo nên một không gian rộng hơn, thoáng đãng hơn. Nếu bạn chú ý kỹ chắc bạn sẽ thấy rằng, thảm cỏ này được làm rất tỉ mỉ. Thảm cỏ trải đều , tương đối bằng phẳng, đồng nghĩa với việc các ngọn cỏ có chiều cao xấp xỉ nhau. Để làm được điều này, EGOgreen đã phải chuẩn bị và thi công một cách rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

thi công cảnh quan

Hồ nước nhân tạo và cây xanh mang đậm chất Kuala Lumpur. Để lựa chọn loại cây trồng bên hồ nước EGOgreen đã mất khá nhiều thời gian để chọn ra loại cây phù hợp. Không những là cây xanh, cho dù là những viên đá cuội được thả trong hồ cũng phải được lựa chọn kỹ càng để làm cho hồ nước thêm trong và đẹp hơn.

thi công cảnh quan

Với lối thiết kế đa chức năng bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng kết nối bởi cây xanh, hồ nước và những công viên dạng tuyến trải dài. Khu đô thị Park City như một thành phố nhỏ mang phong cách Malaysia nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội.

thi công cảnh quan

Hồ nước nhân tạo vô cùng bắt mắt với mạch nước trong suốt kèm theo những viên đá cuội tạo nên một không gian rất mát mẻ, rất thiên nhiên. Việc lựa chọn những viên đá cuội đã được chứng minh và được đền bù xứng đáng với khung cảnh thơ mộng như thế này.

thi công cảnh quan

Cảnh quan sân vườn thoáng đãng, hút hồn bởi những khóm cây và rặng hoa tím. Việc lựa chọn màu sắc hoa và làm nên những khóm cây vuông vắn mang tính nghệ thuật là một thành công lớn của EGO green.

thi công cảnh quan

Ngay cả công viên được thiết kế với thảm cỏ xung quanh cộng với những khóm cây, khóm hoa trang trí. Thật mãn nhãn với cách thiết kế và thi công của EGogreen phải không nào!

Trên đây là toàn bộ quá trình thi công cảnh quan khu đô thị Park City Hà Nội mà EGOgreen đã thiết kế và thi công. Hy vọng tài liệu liệu này sẽ giúp quý độc giả hình dung được quá trình làm việc của EGOgreen, hãy tin tưởng chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng trước sự lựa chọn này. EGOgreen sẵn sằng tư vấn cho bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công cảnh quan đô thị của Egogreen

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status