Thi công cảnh quan: Nhà phố Vincom Shophouse Yên Bái

Thi công cảnh quan: Nhà phố Vincom Shophouse Yên Bái

THI CÔNG CẢNH QUAN NHÀ PHỐ VINCOM SHOPHOUSE YÊN BÁI

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái được tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt ngày 12/4/2016. Là một trong những dự án mà  EGOgreen thực hiện thi công cảnh quan. Vincom Shophouse là dự án nhà phố thương mại (shophouse) đạt chuẩn quốc tế lần đầu tiên được đặt tại Yên Bái với tổng mức đầu tư: 700 tỷ đồng. Tọa lạc tại khu vực bán đảo công viên Yên Hòa, Yên Bái với tổng diện tích đất: 3,3ha, bao gồm 104 căn shophouse được thi công theo hướng tân cổ điển vô cùng sang trọng.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Dự án Vincom Shophouse Yên Bái.
  • Nhà thiết kế cảnh quan: EGOgreen Việt Nam.
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí: Công viên Yên Hòa, thành phố Yên Bái.

Mãn nhãn trước toàn bộ cảnh quan của Vincom Shophouse Yên Bái

Cảnh quan cây xanh khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái thuộc tổ hợp TTTM Vincom Plaza phố Nguyễn Thái Học, Yên Bái (Đây chính là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực Tây Bắc).

thi công cảnh quan Vincom Shophouse

Cảnh quan cây xanh của Vincom Shophouse 

Tọa lạc tại khu vực bán đảo công viên Yên Hòa: Trung tâm của thành phố Yên Bái. Vincom Shophouse Yên Bái được đánh giá nằm ở vị trí đắc địa: “Trung tâm của trung tâm”. Kết quả của quá trình thi công cảnh quan xung quanh không thể không chú ý: Bao bọc bởi hồ nước rộng lớn, hội tụ những lợi thế vượt trội từ sự quy hoạch đồng bộ.

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Công trình kiến trúc xanh Vincom Yên Bái

Tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch và nhộn nhịp nhất thành phố Yên Bái: đường Thành Công và đường Nguyễn Thái Học. Đồng thời, với tầm nhìn là hồ Yên Hòa, kết hợp với lối thi công cảnh quan cây xanh của Egogreen đã tạo nên một cảnh quan tự nhiên thông thoáng, rộng rãi, mang đến những cảm xúc hòa hợp với thiên nhiên thú vị.

Xét về mặt vị trí, Yên Bái là tỉnh nằm ở khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, cảnh quan rừng núi còn khá hoang sơ và ít các công trình kiến trúc lớn. Tận dụng lợi thế tự nhiên này, đội ngũ thi công của EGOgreen đã nhào nặn nên một “viên bảo ngọc giữa núi rừng Tây Bắc” mang tên: Vincom Shophouse Yên Bái.

Một vài hình ảnh trong quá trình thi công cảnh quan từ lúc bắt đầu đến hoàn thiện

Vincom Shophouse là công trình kiến trúc xanh, được coi như đứa con tinh thần của đội ngũ EGOgreen. Những điểm độc đáo trong cảnh quan được chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup và đông đảo người dân hài lòng tuyệt đối, đó chính là những điều mà chúng tôi đã đạt được và hướng đến ở tất cả các dự án.

1. Hình ảnh hiện trạng, thi công ban đầu

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Hiện trạng thi công ban đầu, đất và vật liệu xây dựng ngổn ngang. Nhìn tổng cảnh, khuôn viên khu vincom shophouse vẫn “chưa có một bóng cây xanh”.

2. Quá trình thi công

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Quá trình thi công cảnh quan: EGOgreen tiến hành phủ xanh cho toàn bộ mặt trống của khu vực trong khuôn viên: trồng cỏ, trồng cây, trồng hoa. Các loại cây được lựa chọn như cỏ lá gừng để phủ mặt, cau vua, xà cừ,.. ở các lối đi, trục đường trong khuôn viên.

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Đội ngũ thi công cảnh quan EGOgreen làm việc chăm chỉ ngay khi trời về đêm, tiến hành trồng các cây xanh trên các trục đường chính. Hệ thống cây xanh được đồng bộ, đảm bảo yếu tố phù hợp, mang đến bộ mặt cảnh quan nơi kiến trúc xanh đô thị.

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Trong quá trình thi công, hệ thống nhà phố Thương mại hiện đại Vincom Shophouse Yên Bái với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thêm đội ngũ nhân lực đông đảo của EGOgreen,  tiến độ thi công luôn được đảm bảo với chất lượng cao nhất. Sự an toàn trước, trong và sau thi công luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối.

3. Công trình hoàn thiện

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Cảnh quan tương đối hoàn thiện của Vincom Shophouse Yên Bái: Bố trí hợp ý hệ thống cây cỏ, khóm hoa, cây lớn,… Chuẩn bị cho hình ảnh một không gian sống tràn đầy sức sống tự nhiên.

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Luôn hướng đến tầm nhìn xa hơn, Egogreen đã biến Vincom Shophouse Yên Bái không chỉ là nơi kinh doanh, buôn bán sầm uất mà còn là nơi vui chơi giải trí, giúp các gia đình có những trải nghiệm đáng sống nhất: Khu vui chơi được thiết kế với những thảm cỏ đẹp, các bậc thềm, góc cảnh nhỏ cũng được trau chuốt từng chi tiết, mang đến không gian sống xanh tuyệt vời.

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố thương mại hiện đại Vincom Yên Bái

Cảnh quan kiến trúc cây xanh Vincom Shophouse Yên Bái được EGOgreen thi công với lối kiến trúc “tân cổ điển: Sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển, cuốn hút và sự hiện đại, mới mẻ. Các khóm hoa hồng, hoa râm bụt, cỏ lan chi,.. được lựa chọn kết hợp một cách khéo léo.

Thiết kế cảnh quan: Nhà phố Vincom Shophouse Yên Bái

Toàn bộ cảnh quan xanh Vincom Shophouse Yên Bái  – Viên ngọc xanh giữa núi rừng Tây Bắc

Chúng tôi luôn luôn đề cao việc đáp ứng được tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng thi công cảnh quan vô cùng khắt khe của các chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay. Vincom Shophouse Yên Bái chính là một minh chứng.  Đó chính là lí do tại sao chúng tôi lại được một tập đoàn lớn như vậy tin tưởng và hợp tác. Còn bạn, nếu đang muốn tìm đối tác để thi công cảnh quan các công trình thì chúng tôi xứng đáng để bạn trao niềm tin. Hãy liên hệ với EGOgreen để được tư vấn thi công cảnh quan với mọi công trình một cách hiệu quả nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status