Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

THI CÔNG CẢNH QUAN NHÀ THI ĐẤU ĐÔNG TRIỀU QUẢNG NINH

Thị xã Đông Triều – Quảng Ninh sở hữu mô hình nhà thi đấu hiện đại với cảnh quan  tuyệt đẹp. Công trình đã tổ chức được rất nhiều các hoạt động thể dục, thể thao của huyện, thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm. Một phần tạo nên sức hút cho công trình nhà thi đấu Đông Triều chính là thành phẩm thi công cảnh quan của EGOgreen.

Thông tin tổng quan dự án:

  • Tên dự án: Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã Đông Triều.
  • Chủ đầu tư: Ban quản lý dự án công trình huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
  • Đơn vị thi công: EGOgreen Việt Nam
  • Vị trí dự án: Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh.

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã Đông Triều được đưa vào hoạt động đã tạo cho nhân dân, nhất là các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn có một sân chơi an toàn và lành mạnh. Trong thời gian qua, thị xã Đông Triều đã chú trọng quan tâm dành nguồn lực đầu tư lớn để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, thi công cảnh quan. Chỉ đạo Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thị xã thường xuyên đổi mới với đa dạng các hoạt động văn hóa, thể thao để phù hợp với nhu cầu, xu hướng xã hội để thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến tham gia với tinh thần vui vẻ, hứng thú.

Tổng quan thiết kế thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Khu vực nhà thi đấu Đông Triều- Quảng Ninh sở hữu thiết kế cảnh quan xanh đẹp mắt và quy củ, khác biệt hẳn với phần nguyên sơ, núi đồi trập trùng còn lại của thị xã Đông Triều. Để có thể kết hợp được vẻ đẹp hiện đại của nhà thi đấu cùng với cảnh quan cây xanh tươi mát và tạo nên một khung cảnh mãn nhãn, EGOgreen đã đầu tư rất nhiều chất xám, tâm huyết trong khâu thiết kế cũng như thi công cảnh quan dự án.

1. Hình ảnh trước khi thi công

Trước khi EGOgreen tiến hành thi công cảnh quan, tuy nhà thi đấu thị xã Đông Triều đã hoàn thiện cơ bản và sắp được ra mắt công chúng, nhưng khung cảnh tổng quan vẫn trống trải vì chưa được EGOgreen tiến hành thi công cảnh quan xanh.

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Mặt bằng nhà thi đấu vẫn còn ngổn ngang đất cát chưa thấy xuất hiện sắc xanh

Khi đã được ra mắt công chúng, nhà thi đấu Đông Triều thực sự gây ấn tượng vì kết cấu hiện đại của mình, nhưng cảnh quan bên ngoài thì vẫn chưa được cải thiện là bao. Nắm bắt được điều này, ủy ban chính quyền địa phương đã tin tưởng và giao trọng trách tô điểm cho công trình này cho EGOgreen.

2. Hình ảnh quá trình thi công

Nhận được sự tín nhiệm của ủy ban nhân dân thị và ban quản lí dự án xã Đông Triều, EGOgreen đã nhanh chóng triển khai thi công cảnh quan cho nhà thi đấu. Mặc dù gặp một số khó khăn do địa hình đồi núi, nhưng đội ngũ quản lí, nhân viên dày dặn kinh nghiệm của EGOgreen đã nhanh chóng khắc phục vấn đề và đẩy nhanh tiến độ thi công, bước đầu đạt được kết quả khả quan.

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

EGOgreen nhanh chóng khắc phục khó khăn và đi và ổn định thi công dự án

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của EGOgreen đã nhanh chóng làm quen, khắc phục những khó khăn với môi trường làm việc và bắt đầu đi vào ổn định, thúc đẩy quá trình thi công.

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đang lắp đặt hệ thống hàng cây xanh

3. Hoàn thiện thi công cảnh quan xanh

EGOgreen đã hoàn thành thi công cảnh quan cho nhà thi đấu Đông Triều và được rất nhiều phản hồi tích cực của ủy ban nhân dân thị xã. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của cảnh quang xanh này nhé.

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Nhà thi đấu nổi bật cùng những bồn hoa và cỏ được thiết kế hình sao rất bắt mắt

Không chỉ có khuôn viên chính được ưu ái với những thiết kế cỏ cây bắt mắt, lối dẫn vào nhà thi đấu Đông Triều cũng được phủ dọc những thảm cỏ, cây xanh được cắt tỉa tỉ mỉ, kèm theo đó là những bồn cây lớn đủ sắc màu.

Thi công cảnh quan nhà thi đấu Đông Triều Quảng Ninh

Một góc nhỏ của lối dẫn vào nhà thi đấu Đông Triều được trang trí với nhiều loại cây xanh đẹp mắt

Sau khi hoàn thành việc thi công cảnh quan dự án nhà thi đấu Đông Triều, EGOgreen đã nhận được rất nhiều lời khen của chính quyền địa phương, chủ đầu tư dự án cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân nơi đây. Hãy một lần trải nghiệm những sự kiện thể thao nóng bỏng, cùng ngắm nhìn cảnh quan xanh độc đáo ở nơi đây và cho chúng tôi những nhận xét. Mọi góp ý của bạn đều giúp chúng tôi cải thiện, phát triển tốt hơn nữa, hãy liên hệ ngay với EGOgreen nếu có bất kì ý kiến, thắc mắc cần được giải đáp nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status