THI CÔNG CẢNH QUAN DỰ ÁN SHOWROOM PEUGEOT LONG BIÊN

THI CÔNG CẢNH QUAN DỰ ÁN SHOWROOM PEUGEOT LONG BIÊN

THI CÔNG CẢNH QUAN DỰ ÁN SHOWROOM PEUGEOT LONG BIÊN

EGOGREEN tự hào là đối tác chiến lược, uy tín trong việc Cung cấp thi công Cảnh quan cây xanh, đồng hành cùng các dự án của THACO TRƯỜNG HẢI. Không chỉ có riêng dự án thi công cảnh quan tại showroom PEUGEOT LONG BIÊN. Với sự tin tưởng này, những gì chúng tôi mang đến cho các khách hàng đều dựa trên những nhu cầu thực tế. Xét đến việc cảnh quan là một yếu tố quan trọng làm nên bộ mặt của các doanh nghiệp, chính vì tế những giá trị mà chúng tôi mang đến luôn làm thỏa mãn, hài lòng mọi Quý khách hàng. Dưới đây là một vài hình ảnh liên quan đến dự án mà chúng tôi ghi lại được trong quá trình thi công.

Thông tin dự án

  • Dự án: Thi công cảnh quan dự án Showroom PEUGEOT LONG BIÊN
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu Ô tô Trường Hải
  • Đơn vị thi công: EGOgreen Việt Nam
  • Địa điểm: Số 541 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

1.. HÌNH ẢNH TRƯỚC KHI THI CÔNG

Khi nhận được các thông tin yêu cầu từ CĐT, chúng tôi khẩn trương chuẩn bị mặt bằng, nhân lực, vật lực để thi công dự án cảnh quan theo yêu cầu.

Đội ngũ công nhân thi công và giám sát đang làm việc tích cực, chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực cần thiết cho dự án. Lúc đầu, mặt bằng thi công khác ngổn ngang gạch đá. Các vị trí của công trình cũng đang trong quá trình hoàn thiện.

2.. HÌNH ẢNH TRONG LÚC THI CÔNG

Theo như bản thiết kế đã có từ trước, chúng tôi tiến hành thi công như bản vẽ: Khu vực bồn hoa trước cửa showroom; khuôn viên trước cửa và đằng sau showroom. Tất cả những loại cây trồng chúng tôi lựa chọn đều có sinh trưởng và phát triển tốt. Phù hợp với thiết kế kiến trúc của showroom.

3.. HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN

Bồn cây trước showroom có thiết kế hiện đại, phối kết hợp trồng các loại cây mang lại cảm giác hài hòa, làm nên một khung cảnh xanh trước mặt.

Hình ảnh cảnh quan trước cửa showroom: Ngoài 2 bồn cây trước cửa, chúng tôi xây dựng một đài phun nước mini tạo không khí mát, trong lành. Các chậu cúc và hoa trạng nguyên được đặt xen kẽ màu đỏ và vàng càng làm cho không gian trước cửa trở nên sinh động và đầy sức sống hơn.

Ở góc độ khác, nhìn từ trong ra ngoài… một không gian xanh mát, sang trọng được toát lên. Tất cả tạo một ấn tượng nổi bật cho các khách hàng đến showroom.

Thi Công Cảnh Quan Dự Án Showroom Peugeot Long Biên là một trong những dự án hoàn thành nhanh nhất tại EgoGreen. Đến với EgoGreen, ngoài việc đảm bảo về thời gian thi công, thiết kế; bạn còn được trải nghiệm những dịch vụ thi công cảnh quan, thiết kế cảnh quan sân vườn biệt thự, vườn đứng, vườn trên mái, các công trình công cộng khác vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi những chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế với hàng nghìn dự án lớn nhỏ toàn miền Bắc. Hãy liên hệ để được tư vấn.

>>> Xem thêm: Thi Công Cảnh Quan Xanh Khu Tái Định Cư Trầm Cá, Nam Định

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status