THI CÔNG CẢNH QUAN XANH DỰ ÁN XE TẢI BUS THACO THANH HÓA

THI CÔNG CẢNH QUAN XANH DỰ ÁN XE TẢI BUS THACO THANH HÓA

THI CÔNG CẢNH QUAN XANH DỰ ÁN XE TẢI BUS THACO THANH HÓA

Tiếp tục là một dự án tiếp theo của THACO Trường Hải. Lần này chúng tôi góp mặt tại Thanh Hóa, khởi công công trình thi công cảnh quan dự án trung tâm xe tải – bus. Trung tâm được khởi công nâng cấp theo tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motors (về bán hàng, dịch vụ và phụ tùng). Đại lý Thaco Thanh Hóa mang đến cho khách hàng không gian mua sắm nhiều tiện ích với khu trưng bày xe du lịch rộng hơn, xưởng dịch vụ phụ tùng rộng, khoang sửa chữa cùng với các loại máy móc, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn sẽ đưa công suất phục vụ lên tới 30 lượt xe mỗi ngày.

Thông tin tổng quan dự án thi công cảnh quan xanh

  • Tên dự án: Thi công cảnh quan xanh trung tâm Ô tô tải, Bus Thaco Thanh Hóa
  • Chủ đầu tư: UBND thành phố Nam Định
  • Vị trí dự án: 686 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, TP. Thanh Hoá
  • Đơn vị thi công: EGOgreen Việt Nam

1.. MỘT VÀI HÌNH ẢNH TRONG QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Tương tự như các dự án khác, chúng tôi nhận yêu cầu bản vẽ thiết kế từ CĐT, sau đó chuẩn bị các vật liệu cho dự án trước ngày khởi công chính thức. Đội ngũ công nhân được tập hợp, vận chuyển đất, phân bón, các loại cây trồng. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án được chúng tôi ghi lại.

thi công cảnh quan

thi công cảnh quan

Theo bản thiết kế, chúng tôi lựa chọn các loại cây trồng phù hợp với từng vị trí. Cây to bóng mát, cây bụi ở các bồn cây. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo cho cây không bị tổn thương, tránh những tác động ngoại lực làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng sau này của cây.

thi công cảnh quan

thi công cảnh quan

thi công cảnh quan

Đội ngũ công nhân đang lấy và vận chuyển đất về nơi trồng cây.

thi công cảnh quan

Khoảng cách giữa các cây được trồng tuân thủ đúng kĩ thuật. Ngay cả những hàng cỏ cũng được chúng tôi cẩn thận trồng theo hàng lối, khoảng cách hợp lí để thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển.

thi công cảnh quan

Bám theo đúng tiến độ của CĐT, tuy hạ tầng chưa hoàn thiện, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian thi công cùng với CĐT: Các cây bóng mát được trồng thành hàng lối dọc theo con đường chưa hoàn thiện trong khuôn viên của trung tâm.

2.. HÌNH ẢNH HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CẢNH QUAN XANH

Sau thời gian thi công vất vả của tập thể đội ngũ EGOgreen, cảnh quan xanh của trung tâm Ô tô tải, Bus Thaco Thanh Hóa đã hoàn thiện. Hệ thống cây xanh bóng mát trong trung tâm được trồng chắc chắn, đúng kĩ thuật và yêu cầu thiết kế của CĐT. Bồn cây và các cây trước trung tâm được chúng tôi chú ý hơn vì nó ảnh hưởng đến bộ mặt hình ảnh của cả trung tâm.

thi công cảnh quan

Trước cửa của trung tâm: Vẫn là hình ảnh quen thuộc của 2 cây bonsai thế đẹp trước cửa.

thi công cảnh quan

Vườn cây bóng mát trong khuôn viên trung tâm. Các cây được bảo vệ bởi bộ khung chắc chắn. Sau thời gian nhất định, cây sinh trưởng bình thường thì bộ khung đó sẽ được tháo dỡ ra.

EGOGREEN tự hào là đối tác chiến lược, uy tín trong việc Cung cấp thi công Cảnh quan cây xanh, đồng hành cùng các dự án của THACO. Nếu bạn muốn tư vấn về các dự án thiết kế, thi công cảnh quan thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất vinh dự được giúp đỡ quý vị.

>>> THI CÔNG CẢNH QUAN CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status