Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự nhà Cô Vân – Vũ Phạm Hàm

Thi công cảnh quan sân vườn biệt thự nhà Cô Vân – Vũ Phạm Hàm

THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN BIỆT THỰ NHÀ CÔ VÂN VŨ PHẠM HÀM, CẦU GIẤY

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, tìm được một khoảng xanh nhỏ tại nhà để thư giãn sau thời gian làm việc là một điều khó khăn. Có nhiều gia đình may mắn hơn, họ có lợi thế về khoảng đất trống, biến những khoảng đất này một khu vườn nhỏ xanh mát. Dự án thi công cảnh quan sân vườn biệt thự tại Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy là một trong số dự án như thế. EGOgreen chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một không gian sống xanh ngay tại giữa lòng thủ đô, giúp cho cuộc sống của gia đình thoải mái hơn.

Thông tin dự án

  • Dự án: Thi công cảnh quan sân vườn nhà Cô Vân – Vũ Phạm Hàm
  • Chủ đầu tư: Cô Vân
  • Đơn vị thi công: EGOgreen Việt Nam
  • Địa điểm: Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

1. Hình ảnh trước khi thi công của ngôi biệt thự

Nhận được sự tin tưởng của chủ nhà, chúng tôi đã bắt tay vào lên kế hoạch, chuẩn bị vật tư và tiến hành thi công công trình cảnh quan sân vườn biệt thự. Toàn cảnh ngôi biệt thự ban đầu chỉ là một vài mảng xanh khá sơ sài. Nhiệm vụ của chúng tôi là phủ xanh, tạo sắc tươi mới cho ngôi biệt thự.

thi công cảnh quan sân vườn

Hình ảnh mặt trước của ngôi biệt thự

2. Hình ảnh trong khi thi công

Quá trình thi công được tiến hành khẩn trương. Chúng tôi được chủ nhà là cô Vân giúp đỡ rất nhiều. Toàn bộ đội ngũ thi công của EGOgreen đã làm việc một cách hăng say, đầy trách nhiệm, hướng đến kết quả cuối cùng: Tạo nên một không gian sống xanh đáng sống nhất.

thi công cảnh quan sân vườn biệt thự

Thi công nền móng và hệ thống ống dẫn nước của hồ cá kol

3. Hình ảnh hoàn thiện

Và đây là kết quả sau mọi sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ thi công. Cảnh quan xanh được hoàn thiện trong sự vui sướng của chúng tôi và sự hài lòng của chủ nhà.

thi công cảnh quan sân vườn

Không gian thư giãn mát lành của hồ cá Kol mang đến một sức sống khác cho cả gia đình. 

thi công cảnh quan sân vườn

Một góc nhỏ trong khoảng sân vườn trên mái

Góc nhỏ của khu vườn: hai bên bậc thềm cũng được dẫn lối bởi những mảng xanh của hàng rào trúc và cây lan ý. Một góc khác của khu vườn cũng đươc chú ý, nổi bật lên mảng vườn đứng đầy sắc màu

thi công cảnh quan sân vườn

Một góc xanh khác của khu vườn

thi công cảnh quan sân vườn

thi công cảnh quan sân vườn

Hoa lá đua nhau khoe sắc: cỏ dương xỉ, cỏ lan chi, hoa trạng nguyên,.. Kết hợp với hai chậu bonsai tạo nên một không gian xanh mát, đầy thư thái.

thi công cảnh quan sân vườn

Cảnh xanh mát, đầy sức sống của khu vườn nhìn từ giàn gỗ nhựa awood ngoài trời

Xây dựng không gian sống xanh, an lành, thư thái là nhiệm vụ của đội ngũ EGOgreen chúng tôi. Điều tuyệt vời nhất sau khi hoàn thiện mọi công trình đó là “nụ cười của khách hàng”. Đó là tất cả những hình ảnh thi công và hoàn thiện công trình cảnh quan sân vườn biệt thự nhà cô Vân – Vũ Phạm Hàm. Bạn cũng muốn có một không gian sống như thế? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn chuyên nghiệp nhất cả về thiết kế và thi công.

>>> Xem ngay: Dịch vụ thi công cảnh quan sân vườn biệt thự

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status