Thi công vườn đứng khu đô thị Aqua Bay Ecopark

Thi công vườn đứng khu đô thị Aqua Bay Ecopark

THI CÔNG VƯỜN ĐỨNG KHU ĐÔ THỊ AQUA BAY ECOPARK

Được mệnh danh là “miền xanh năng động”,  Aqua Bay Ecopark tổng hòa mọi điều kiện cần và đủ của một khu đô thị xanh kiểu mẫu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hơn 10000 hộ gia đình. Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thành phố đều có những dòng sông chảy qua bởi đó là nguồn sinh khí dồi dào, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang tài lộc và sự thịnh vượng.

Nắm bắt được ý nghĩa này, chủ đầu tư Ecopark đã đầu tư vào hệ thống vịnh Aqua Bay rộng lớn. EGOgreen tự hào khi là đơn vị góp phần tạo nên cảnh quan xanh của KĐT với việc thực hiện dự án thi công vườn đứng khu đô thị Aqua Bay Ecopark,. Là một phần cảnh quan dự án, chúng tôi đã đem đến cho các hộ gia đình một môi trường sống xanh mát, an lành.

Thông tin tổng quan dự án thi công

  • Dự án: Thi công vườn đứng khu đô thị Aqua Bay Ecopark
  • Chủ đầu tư: Chủ đầu tư Ecopark
  • Đơn vị thi công: EGOgreen Việt Nam
  • Vị trí dự án: Khu đô thị Ecopark, Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên

1. Hình ảnh vườn đứng trước khi thi công

Là một phần của cảnh quan xanh khu đô thị Aqua Bay Ecopark. Vườn đứng được đơn vị thi công rất chú trọng. Chúng tôi đảm nhiệm việc biến những mảng trường trắng xi măng, không có sức sống thành một vườn cây đặc biệt dạng đứng.

Hình ảnh mảng tường thiếu sức sống

2. Hình ảnh quá trình thi công

Đơn vị EGOgreen luôn chú trọng trong từng khâu từ việc tạo khung thép vườn đứng, lắp đặt hệ thống tưới cây bên trong khu vườn, đến việc chuẩn bị đất, cây trồng cho khu vườn đứng. Mọi việc được tiến hành khẩn trương, đảm bảo đúng tiến độ.

Hệ thống được chuẩn bị kĩ càng

3. Hình ảnh hoàn thiện dự án thi công cảnh quan

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn rời khỏi nơi công sở áp lực, đi xa khỏi những xô bồ, bon chen để trở về bên gia đình, tận hưởng không khí tươi mát, ngọt ngào trong không gian xanh yên bình…

Hình ảnh so sánh chân thực của khu vườn đứng khi hoàn thiện, với hình ảnh trong quá trình thi công

Đến với Aqua Bay Ecopark, bạn sẽ được tận hưởng không chỉ không gian cảnh quan xanh bên ngoài trời, mà bạn còn được ngắm nhìn những mảng tường xanh ngắt, dịu mắt, mang lại cho bạn một cảm giác thư thái tuyệt vời nhất!

Dự án thi vườn đứng hoàn thành và nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư cũng như sự tiện nghi, thoải mái của các hộ gia đình tại khu đô thị, đó là câu trả lời tuyệt vời nhất mà EGOgreen Việt Nam mong muốn nhận được. Hãy đến với EGOgreen để chúng tôi trao cho bạn một không gian sống trong lành nhất, thân thiện nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thi công cảnh quan xanh của Egogreen

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status