Thiết kế thi công vườn đứng ban công nhà chị Lương, căn 4A – Dolphin Plaza

Thiết kế thi công vườn đứng ban công nhà chị Lương, căn 4A – Dolphin Plaza

THIẾT KẾ THI CÔNG VƯỜN BAN CÔNG NHÀ CHỊ LƯƠNG, CĂN 4A – DOLPHIN PLAZA

Theo khảo sát ý kiến khách hàng, nhiều gia đình sống tại các căn hộ, các chung cư đều có mong muốn rằng: Sau thời gian làm việc vất vả trong ngày, họ luôn muốn có một khoảng không gian xanh thư giãn, có cây cỏ, hoa lá để “xả strees” hiệu quả. Tuy nhiên, với không gian chật hẹp của ngôi nhà, liệu có thể có giải pháp nào khắc phục được đặc điểm hạn chế về diện tích?

Giải pháp chính là thi công vườn đứng, vườn treo tại ban công các căn hộ chung cư, biệt thự. Một trong những dự án chúng tôi thực hiện đó là Thiết kế thi công vườn ban công nhà chị Lương, căn 4A – Dolphin Plaza.

Thông tin tổng quan dự án thiết kế, thi công vườn đứng ban công

  • Tên dự án: Thiết kế, thi công vườn ban công nhà chị Lương, căn 4A – Dolphin Plaza
  • Chủ đầu tư: Chị Lương
  • Đơn vị thiết kế, thi công: EGOgreen Việt Nam
  • Vị trí dự án: T12, tầng 08 căn 4A – tòa nhà Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

1.. Hình ảnh thiết kế dự án

Gia đình chị Lương mong muốn với khoảng mái nhà nhỏ và diện tích ban công hạn chế có thể được phủ xanh, tạo nên những khoảng không gian xanh mát, thư giãn cho gia đình.

Qua khảo sát thực tế và ghi nhận những mong muốn từ phía gia đình chị, chúng tôi đã lên bản thiết kế một khu vườn đứng, vườn trên mái cho gia đình.

thi công vườn đứng

Khu vườn nhỏ ở khoảng ban công hạn hẹp được thiết kế vườn đứng, bộ khung hàng rào có cây dây leo để leo trên mái. Tiểu cảnh xung quanh là những chậu cây hoa được rải sỏi ở sàn và chậu nước nhỏ. Thêm nữa, không gian thư giãn này được bố trí thêm bàn ghế để gia đình có thể thư giãn, ngồi nghỉ ngơi sau thời gian làm việc vất vả.

Thiết kế thi công vườn đứng ban công

Các khu vực xung quanh cũng được thiết kế không kém phần sang trọng. Một phần tường xung quanh được ốp gỗ Conwood, mảng tường còn lại ốp đá trắng sữa, các đèn tráng trí được lựa chọn kiểu dáng theo phong cách Châu Âu lãng mạn!. Tất cả tạo nên một không gian thư giãn vô cùng tuyệt vời cho gia đình.

Phía dưới giàn leo, chúng tôi bố trí các chậu cây nhỏ như dừa cạn, lan như ý, trầu bà rẻ quạt, ngũ gia bì, mai hoàng yến. Các loại cây được bố trí hợp lí, đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Phần sàn được phủ cỏ nhân tạo cho một cảm giác xanh mát, thư thái tuyệt vời.

2.. Hình ảnh trước và trong khi thi công

Sau khi đã lên kĩ càng bản thiết kế chi tiết và được gia đình chị Lương nhất trí, đội ngũ EGOgreen tiến hành thi công toàn bộ dự án.

thi công vườn đứng

Mổi bật nhất là mảng vườn đứng. Trước khi thi công, nó chỉ là một mảng tường bên tông trắng. Đội ngũ thi công đã tiến hành xây dựng vườn đứng theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, dùng nhiều loại cây thiết kế thành một mảng tường độc đáo như thài lài tía, lan ý, tía tô cảnh, hồng môn, muống nhật,…

Đơn vị thi công đã gấp rút hoàn thiện, đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao kho gia đình chị Lương đúng thời gian yêu cầu

3.. Hình ảnh công trình hoàn thiện

Với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ thi công EGOgreen, công trình đã hoàn thiện đúng tiến độ. Dưới đây là một vài hình ảnh hoàn thiện của công trình.

Thiết kế thi công vườn đứng ban công

Khu vực tiểu cảnh độc đáo

Thiết kế thi công vườn đứng ban công

Một góc khác của khu vườn nhỏ: Sắc xanh đầy sức sống

Mảng tường được thiết kế cách điệu, các loại cây được lựa chọn rất “hòa hợp”. Cây được bố trí hợp lí, một phần của khu vườn chính là khu vườn treo nhỏ với các chậu cây được treo trên bộ khung trần của khu vườn.

Thiết kế thi công vườn đứng ban công

Góc nhỏ thư giãn với bộ bàn ghế mang phong cách hiện đại

Dự án thiết kế thi công vườn đứng cho ban công tại nhà chị Lương đã thành công ngoài mong đợi. Từng chi tiết nhỏ của khu vườn được chúng tôi tỉ mỉ chăm sóc, xây dựng. Công trình hoàn thiện đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ gia đình. Nếu bạn cũng muốn gia đình mình có một khu vườn mini tuyệt vời như thế, vậy thì đừng chần chừ gọi cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp đỡ quý vị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status