THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Bạn đang cần tìm chuyên gia thiết kế kiến trúc cảnh quan, quy hoạch cảnh quan, Resort, sân vườn biệt thự,..?

Bạn lo lắng vì không biết làm cách nào để có một cảnh quan độc đáo thu hút khách hàng đến mua nhà, nghỉ dưỡng để có thể tăng doanh thu vượt bậc?

Bạn muốn có một không gian sống xanh, an lành với kiến trúc cảnh quan hiện đại mà chưa biết tìm đến ai?

Bạn lo lắng sau mỗi thời gian làm việc vất vả, bước chân về đến ngôi nhà của mình mà không có được không gian sân vườn đẹp để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại cân bằng?

GIẢI PHÁP CHÚNG TÔI DÀNH CHO BẠN


Tư vấn phát triển ý tưởng thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp nhất với phong cách, hay thông điệp bạn muốn gửi gắm.

Đa dạng trong lựa chọn phong cách kiến trúc xanh: Phương tây cổ điển - hiện đại, phương đông truyền thống, hay sự kết hợp sáng tạo giữa các phong cách. Đảm bảo: Độc đáo - Riêng Biệt.

Chúng tôi tiến hành khảo sát quy hoạch môi trường, các giải pháp thiết kế đều mang tính đồng bộ, không cứng nhắc theo các khuôn mẫu.

Tuân thủ theo đúng hệ thống quy chuẩn trong thiết kế, môi trường mang đến một công trình hoàn hảo, như mong đợi.

Trau chuốt, chăm sóc từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo công trình kiến trúc xanh của bạn sẽ thật hoàn hảo.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI


Đội ngũ chuyên gia thiết kế được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn về thiết kế cảnh quan sân vườn, sinh thái, văn hóa, phong thủy.

Làm việc theo quy trình: Khảo sát xác định vị trí, hình thức sơ bộ của công trình, dạng địa thế đất, thiết kế cảnh quan cơ sở kiến trúc cảnh quan, cây xanh,...

Đặc biệt chúng tôi quan tâm lớn đến vấn đề bảo vệ môi trường, thiết kế cảnh quan sân vườn đảm bảo tính bền vững lâu dài.

Các giải pháp thiết kế cảnh quan sân vườn đều được xử lý về không gian, tầm nhìn một cách toàn diện, phối hợp tài tình, linh hoạt giữa các chi tiết hay vật liệu khác nhau.

Làm việc với tâm và lòng yêu nghề, sức mạnh chính là sự tin tưởng của khách hàng. Luôn luôn hỗ trợ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Tư vấn thiết kế cùng chuyên gia hàng đầu

Bạn được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc cảnh quan sân vườn, biệt thự, phong thủy để được tư vấn.

Tham khảo nhiều mẫu thiết kế, thỏa sức sáng tạo

Bạn sẽ được tham khảo, lựa chọn nhiều mẫu thiết kế, theo nhiều phong cách khác nhau. Tất cả các ý tưởng của bạn, sẽ được mô tả hóa trên một bản thiết kế cụ thể.

Nhận bản thiết kế chi tiết, hoàn chỉnh nhất

Bạn nhận được hồ sơ thiết kế và bản vẽ thi công hoàn chỉnh, đầy đủ nhất về: Tổng thể mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, kỹ thuật trồng cây, chủng loại cây xanh, vật liệu, ảnh minh họa, dự toán kinh phí,... Sau khi thống nhất, sẽ được thuyết minh dưới dạng slide trình chiếu trực quan.

Hỗ trợ giám sát khi thi công

Trong quá trình thi công, chúng tôi sẽ cử chuyên gia giám sát xuống hiện trường theo đúng lịch hẹn, để đảm bảo thi công đúng tiến độ và nguyên tắc yêu cầu.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

NGÔ TRUNG ĐỨC

Kiến trúc sư

TRỊNH MAI CƯƠNG

Kiến trúc sư

TRỊNH VĂN QUỐC

Kiến trúc sư

VŨ DUY TUẤN

Kiến trúc sư

VŨ ĐÌNH THÀNH

Kiến trúc sư

NGUYỄN VĂN HIẾU

Kiến trúc sư

QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Lập nhiệm vụ

thiết kế

Hợp đồng

thiết kế

Lên kế hoạch

thiết kế

Thiết kế

phương án

Triển khai

hồ sơ

Hoàn thành

hồ sơ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Chị Hương Ly – Thái Bình

Khi nhìn thấy công trình được hoàn thiện, tôi đã rất bất ngờ về sức sáng tạo của EGOgreen. Là một người yêu thiên nhiên, tuy nhiên do công việc bận nhiều, tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc vườn cây. Nhưng ngay sau đây, chắc chắn tôi sẽ giành nhiều thời gian hơn cho khu vườn như thiên đàng của mình. Cảm ơn EGOgreen!

Chị Nguyễn Thúy – Thanh Oai

Tôi rất háo hức đến ngày dự án hoàn thiện. Được cùng gia đình sống tại đây quả thực rất tuyệt! Không gian lý tưởng thiết kế như Resort nổi tiếng, tách biệt hoàn toàn với không khí ồn ào, chật hẹp của Hà Nội. Chắc chắn sau này, đây sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của gia đình tôi sau những ngày làm việc vất vả.

Anh Minh Tuấn – Nghệ An

Tôi sống ở Hà Nội cũng được một thời gian, nỗi băn khoăn lớn nhất của tôi là làm sao có một khu vườn nhỏ để tôi xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Rồi thật tuyệt vời khi một ngày tôi gặp được EGOgreen. Với một diện tích rất hạn chế của phần đất thừa còn lại, họ đã biến nó thành một khu vườn mini, như trong cổ tích. Vô cùng thỏa mái!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Khuyến mãi 30% thiết kế đối với công trình vườn đứng, vườn treo, vườn bancong chung cư. Đặc biệt miễn phí 100% thiết kế vườn đứng.

Thỏa mái được tham khảo các mẫu thiết kế đẹp nhất theo nhiều phong cách khác nhau như Châu Âu, Địa Trung Hải, Nhật Bản, Trung Quốc, các quốc gia khu vực Đông Nam Á,...

Tư vấn, hỗ trợ tài liệu chăm sóc cây, các loại cây, đảm bảo các loại cây trong vườn được chăm sóc tốt nhất.

Mọi sai sót trong quá trình thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hỗ trợ giám sát thi công từ khi bắt đầu khởi công cho đến giai đoạn hoàn thiện, nhằm kịp thời điều chỉnh mọi sai sót, đảm bảo đúng tiến độ trong quá trình thi công.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

EGOGREEN cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng về phương án thiết kế concept

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status