Dịch vụ tư vấn phong thủy và thiết kế cảnh quan uy tín, chất lượng

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY VÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Mọi yếu tố phong thủy như: Sông núi, cảnh quan, cây cối… Đều có thể gây ảnh hưởng đến bất kì công trình kiến trúc nào. Một nơi có phong thủy tốt đem lại sự thuận lợi cho con người có được hạnh phúc, sức khỏe, thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, tài vận… Dịch vụ tư vấn phong thủy thiết kế cảnh quan của EGOgreen sẽ giúp bạn những giải pháp nâng cao năng lượng, hài hòa, đem đến khí tốt, bài trừ khí xấu cho các công trình của bạn.

Thiết kế cảnh quan cho cổng hợp phong thủy

Một vài quy tắc thiết kế cảnh quan cho cổng hợp phong thủy mà bạn cần chú ý:

  • Cổng nên có kích thước cân đối với nhà. Hướng nên được mở vào trong, đem đến sự hiếu khách, đón nhận khí tốt, tránh cho khí xấu lọt vào nhà.
  • Trước cổng nhà không nên trồng các loại dây leo hay cây cối um tùm, khiến che khuất mất cổng. EGOgreen có rất nhiều mẫu thiết kế cảnh quan cây xanh bắt mắt, hợp phong thủy cho mọi công trình cho bạn lựa chọn.
  • Cổng nhà đẹp, với cây trang trí hợp phong thủy

Các chuyên gia tư vấn phong thủy của EGOgreen khuyến cáo các loại cây nên trồng trước cửa nhà:

  • Bạn nên trồng cây sung cảnh trước cửa nhờ đặc tính dễ trồng, khử độc mà lại còn mang ý nghĩa đem đến sự sung túc cho gia đình.

Cây sung cảnh đem đến sự sung túc cho gia đình bạn

  • Cây dừa cạn không chỉ có hoa rất đẹp mà còn mang trong mình ý nghĩa phong thủy là: Đem đến sự thành đạt về học vấn. Rất phù hợp cho gia môn có các sĩ tử.

Dừa cạn hợp phong thủy giúp bạn  thăng tiến trên đường học tập

Đặt hai cột đá bên cổng đem giúp tăng vận khí. Các cổng hướng Bắc, Đông và Đông Nam sơn màu đen sẽ hợp phong thủy. Nên sơn màu đỏ với các cổng hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc, đối với cửa hướng Tây, Tây Bắc nên sơn màu trắng.

Cổng nhà hợp phong thủy có tượng đá và cây xanh kết hợp

>>> Xem thêm dịch vụ cho thuê cây sự kiện theo yêu cầu giá tốt, uy tín nhất thị trường hiện nay!

Thiết kế cảnh quan vật trang trí hợp phong thủy

EGOgreen chuyên cung cấp, thi công, thiết kế cảnh quan các loại vật trang trí (cây cảnh) hợp phong thủy cho công trình của bạn. Những vật trang trí mang biểu tượng như: “Sếu, rùa, hươu” đem đến sự trường thọ, sức khỏe dồi dào cho con người. Các pho tượng tốt được sắp đặt hài hào sẽ đem lại cho công trình của bạn nguồn sinh khí dồi dào.

Cây trang trí mang tạo hình sếu với ý nghĩa trường thọ

Nếu trong công trình có hành lang lộ thiên hoặc sân thượng, chúng tôi khuyên bạn nên trang trí thêm dàn dây leo để giữ gìn nguyên khí.

Hành lang sẽ hợp phong thủy hơn với những cây leo trang trí

>>> Xem ngay dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây xanh của đơn vị EGOgreen 

Khi chọn được vật trang trí tốt sẽ giúp tăng độ phong thủy của công trình, đồng thời khiến cho gia môn hạnh phúc, may mắn. Nếu bạn là người “cao số” hay công trình của bạn cần được thiết kế cảnh quan một cách đặc biệt, thì bạn cũng đừng lo. EGOgreen luôn sẵn sàng bắt tay với bạn dù là bất cứ công trình nào.

Đến với EGOgreen, các bạn sẽ được trực tiếp trao đổi tình hình thực tế với các chuyên gia thiết kế cảnh quan cây xanh hợp phong thủy hàng đầu. Họ sẽ nhiệt tình giúp bạn giải đáp những thắc mắc và đưa ra những lời khuyên chân thành, “hợp phong thủy” nhất cho bạn.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, “muốn hợp phong thủy, có EGOgreen”.

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status