THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

VẤN ĐỀ CỦA BẠN LÀ GÌ?

Bạn muốn có một không gian sống xanh, không khí trong lành để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng?

Bạn muốn thay đổi không khí nhàm chán bằng cách tạo một bức tranh cây xanh thiên nhiên đẹp mắt, thoáng tinh thần, lọc không khí?

Bạn đã có ý tưởng thiết kế khu vườn trong mơ của mình nhưng còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị thi công nào để gửi gắm?

Bạn lo lắng một đơn vị thi công thiếu chuyên nghiệp sẽ làm hỏng mất những ý tưởng sáng tạo, hình ảnh khu vườn mà bạn muốn có?

GIẢI PHÁP CHÚNG TÔI DÀNH CHO BẠN


Lên ý tưởng thi công theo đúng thiết kế, thổi hồn cho những hình vẽ và hiện thực hóa chúng trong quá trình thi công.

Phối hợp thiết kế và thi công tổng thể công trình kiến trúc xanh, phủ xanh toàn bộ. Có nhiều lựa chọn cho khu vườn của mình với kiểu vườn đứng, vườn treo; hay các công trình kiến trúc xanh theo nhiều kiểu khác nhau, tạo nên một không gian sống xanh như thiên đàng.

Thi công đúng quy trình, quy tắc thiết kế: Khảo sát vị trí, địa hình, đo đạc; lắng nghe yêu cầu và lên ý tưởng thi công; lập kế hoạch thi công, chuẩn bị thi công, tiến hành thi công, giám sát đảm bảo đúng tiến độ và kỹ thuật; nghiệm thu.

Đưa ra những ý tưởng về vật liệu, cây trồng. Mọi chi tiết trong công trình đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đặc biệt chú ý đến phong thủy, những giá trị văn hóa dân tộc.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI


Thi công cảnh quan với phong cách đầy sáng tạo, biến hóa linh hoạt tùy điều kiện công trình. Tất cả sẽ làm bạn phải bất ngờ trước những nét độc đáo, cách mà chúng tôi làm nên khu vườn trong mơ của bạn.

Cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ: như hệ thống tưới tiêu, nhiều sản phẩm khác phục vụ tốt trong quá trình thi công, chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan.

Quá trình thi công với hệ thống kỹ thuật hiện đại, số hóa quy trình thực hiện, đảm bảo chất lượng chuẩn xác đến từng chi tiết trong bản thiết kế.

Có những tư vấn hoàn hảo về mọi mặt liên quan đến công trình thực hiện: thiết kế, hệ thống cây trồng, phong thủy. Đồng thời, khai thác triệt để mọi ý tưởng mà bạn có, bổ sung và trau chuốt, hiện thực hóa nó, làm thỏa mãn mọi mong muốn của bạn.

Đội ngũ giám sát, kỹ sư thiết kế - thi công, công nhân có tâm, tay nghề cao. Làm việc bằng tất cả trách nhiệm tạo nên một cảnh quan xanh tuyệt vời nhất.

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC

Gặp gỡ chuyên gia hàng đầu về tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan

Ý tưởng thiết kế của bạn sẽ được bổ sung và trau chuốt hơn với sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, thi công thiết kế cảnh quan. Tất cả dựa trên tính hợp lý về bố cục, phong thủy, văn hóa muốn hướng đến.

 

Phối hợp và lựa chọn, giám sát các phương án, quy trình thi công

Bạn sẽ được phối hợp với đội ngũ chuyên gia để lên các phương án thi công tối ưu nhất. Với những công trình phức tạp hơn, kế hoạch sẽ được thực hiện bằng một số kỹ thuật, biểu đồ, độ thị một cách dễ hiểu nhất, đảm bảo bạn có thể dựa vào nó để giám sát công trình của chính mình.

 

Hỗ trợ chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan xanh

Bạn sẽ được cung cấp các tài liệu kiến thức về các loại cây trồng. Hỗ trợ chăm sóc và bảo dưỡng với những phương tiện kỹ thuật hiện đại, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Nhận sự giám sát thi công trách nhiệm 

Trong quá trình thi công, EGOgreen sẽ cử đội giám sát thi công, phối hợp với giám sát của bên thiết kế (nếu có), để đốc thúc, giám sát toàn bộ công trình, đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ công trình. Sau khi hoàn thành công trình, có những báo cáo nghiệm thu chi tiết nhất.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

ĐỖ DUY LUÂN

Kĩ sư xây dựng

ĐỖ DUY QUÂN

Kĩ sư xây dựng

CÙ VĂN SƠN

Kỹ sư xây dựng

BÙI ĐỨC HẠNH

Kĩ sư xây dựng

HOÀNG QUỐC HÙNG

Kĩ sư xây dựng

NGUYỄN QUANG HUY

Kĩ sư xây dựng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Nghiên cứu hồ sơ thi công (bản vẽ, biện pháp, dự toán)

Lên kế hoạch thi công (bẳng kế hoạch, tiến độ)

Chuẩn bị thi công (hồ sơ, bản vẽ, mặt bằng, nhân lực,…)

Liên hệ thi công (chủ đầu tư, đối tác)

Tiến hành thi công cảnh quan

Nghiệm thu (chất lượng và khối lượng)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Chị Nguyễn Dung – Thanh Hóa

Tôi thực sự bất ngờ vì chỉ với một diện tích đất rất nhỏ của căn hộ mà EGOgreen có thể biến nó thành một không gian xanh như trong mơ. Từ đây, tôi có thể thỏa mái thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà không lo hít phải bầu không khí ngột ngạt, hay phải đi quá xa để đến công viên. Không gian sống an lành là đây chứ đâu. Cảm ơn EGOgreen.

Anh Hồng Nam – Nghệ An

Nhà tôi có một  bức tường trơn tru, nhẵn bóng, có nhiều khuyết điểm từ quá trình thi công lần trước. Nhưng bạn có tin được không, chỉ sau một thời gian ngắn, EGOgreen đã phủ lên nó một mảng xanh tuyệt đẹp. Tôi rất ấn tượng với sự thi công đầy sáng tạo của cả đội ngũ. Những mảng xanh ngắt của khu vườn đứng đã làm cho ngôi nhà của tôi đẹp lên rất nhiều.

Anh Đức Hiếu – Hà Nội

Khu vườn trên mái mà tôi mong ước bao lâu đã trở thành hiện thực. Với khu vườn địa đàng này, cuối tuần, cả gia đình tôi có thể sẽ có những buổi party nhỏ nhỏ, ngay giữa thủ đô mà không cần phải đi xa. Tất cả là nhờ sự giúp đỡ của EGOgreen. Một không gian sống xanh sẽ cho bạn một chất lượng cuộc sống tốt hơn rất nhiều.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Miễn phí 100% thiết kế đối với công trình vườn đứng, vườn treo, vườn bancong chung cư, và 30-40% chi phí thiết kế với các công trình kiến trúc xanh khác.

Hỗ trợ các tài liệu, kiến thức liên quan đến cảnh quan xanh, các cây trồng, phương pháp chăm sóc.

Miễn phí 100 phí tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề thiết kế, thi công cảnh quan xanh.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

EGOGREEN cam kết hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng về phương án thiết kế concept

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status