Cây phong thủy cho người mệnh hỏa: Điều cần nhớ và lưu ý!

CÂY PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH HỎA: ĐIỀU CẦN NHỚ VÀ LƯU Ý!

Hiện nay, việc trồng cây phong thủy theo mệnh được rất nhiều người chú ý. Theo quan niệm, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì thế, mỗi tuổi sẽ có những đặc điểm về sinh mệnh riêng, ứng với các loại cây phong thủy riêng. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu cây phong thủy cho người mệnh hỏa sẽ là loại cây gì? Những gì cần chú ý khi chọn loại cây hợp phong thủy cho người mệnh hỏa?

Những điều cần chú ý về phong thủy cho người mệnh hỏa

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Khi chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa, bạn cần chú ý đến các điều sau:

Màu sắc: Đặc điểm của người mệnh hỏa chính là có lối sống sôi nổi, chủ động, là nguồn của lửa và sức mạnh. Chính vì thế, màu sắc tương sinh với người mệnh hỏa đó chính là đỏ, cam, hồng,. màu sắc đặc kị là đen, xanh lam thẫm, xám.. Hãy chú ý đến điều này, màu sắc chính là yếu tố then chốt trong vấn đề chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa.

Hình khối: Yếu tố tiếp theo cần chú ý đó chính là hình dáng của cây. Cây phong thủy theo mệnh Hỏa thường được ưa chuộng với hình dáng nhọn, chóp,… Hình khối của cây có thể được cắt tỉa theo hình thù này. Hoặc bạn có thể căn cứ vào hình dáng của lá cây để chọn.

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Chất liệu: Trong vấn đề chọn cây phong thủy theo mệnh thì yếu tố này không cần chú ý nhiều. Bởi loại cây là quan trọng nhất trong việc chọn lựa loại cây. Tuy nhiên, bạn có thể chọn lựa chậu cây để “hoàn chỉnh các lưu ý này”. Thông thường chậu cây lựa chọn cho người mệnh hỏa đó là chậu cây bằng gỗ. Ngoài ra, có nhiều bạn không chú ý lắm đến vấn đề này, đa phần các bạn sẽ chọn chậu cây bằng sứ, thủy tinh vì nó mang tính thẩm mỹ cao.

Loại cây: Chọn lựa loại cây là yếu tố quan trọng nhất trong chọn cây phong thủy cho người mệnh hỏa. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết cho vấn đề này!

Top 5 loại cây phong thủy cho người mệnh hỏa

1.. Cây kim ngân

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Đây được coi là loại cây phong thủy theo mệnh hợp với mọi mệnh. Tên gọi của cây nói lên kì vọng của những người lựa chọn nó. Tuy nhiên cũng không phải ngẫu nhiên mà nó được lựa chọn. Cây có màu lá xanh đậm, thể hiện một luồng sinh khí vô cùng lớn, nó sẽ mang đến tài lộc cho chủ nhân.

2.. Cây Kim tiền

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Tiếp tục là một loại cây ấn tượng ngay từ cái tên: Cây sẽ mang đến tài lộc, tiền tài cho gia chủ. Xét về mệnh Hỏa, cây rất thích hợp với những người mang mệnh này. Ý nghĩa tương sinh của cây sẽ mang giúp chủ nhân may mắn nhiều hơn. Thêm nữa, sức mạnh và sự bền bỉ của cây sẽ truyền những nguồn năng lượng này cho chủ nhân, giúp họ chống lại được những khó khăn, thử thách, tai ương trong công việc, cuộc sống.

3.. Cây hồng môn

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Lá cây hình nón chóp – phù hợp với đặc điểm yêu cầu về cây phong thủy cho người mệnh hỏa. Ý nghĩa thanh cao, trong sạch phù hợp với tính cách khẳng khái, cứng đầu của người mệnh hỏa. Màu sắc tươi mát, sắc hoa rực rỡ sẽ giúp những người mệnh hỏa vui sống an nhiên hơn.

4.. Cây kim Ngân lượng

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

>>> Xem ngay chi tiết về kim ngân lượng – Cây phong thủy cho người mệnh hỏa đặc biệt

Tiếp tục là một loại cây có cái tên liên quan đến tiền tài, lợi lộc. Mang dáng vẻ sang trọng, thanh cao với đặc điểm lá hình bầu dục, chùm quả ấn tượng khi ra quả… Tất cả sẽ mang đến tiền tài nhiều hơn cho người mệnh hỏa.

5.. Cây phú quý

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

Quả thực, loại cây phong thủy cho người mệnh hỏa này đẹp ngay từ cái tên đến hình dáng. Cây được trồng ở rất nhiều không gian và được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ riêng người mệnh hỏa. Màu lá có sắc đỏ tía nổi bật ở viền và mặt sau – màu rất hợp với người mang mệnh này. Cây có tác dụng thu hút vượng khí rất tốt nên đây là loại cây được giới “chơi cây” phong thủy rất chuộng.

cây phong thủy cho người mệnh hỏa

>>> Xem thêm: Bí mật 12 con giáp với trồng cây phong thủy theo tuổi

Với 5 loại cây phong thủy cho người mệnh hỏa này, mỗi loại cây đều có những đặc điểm hình dáng, hay đặc điểm sinh học khác nhau. Bạn hãy lựa chọn loại cây hợp với đặc điểm thẩm mỹ của mình. 5 loại cây trên, chỉ mang tính chất tham khảo, vẫn còn rất nhiều loại cây hợp mệnh hỏa khác mà bạn có thể lựa chọn.

Thế giới cây rất đa dạng, nên không chỉ có 5 loại cây phong thủy cho người mệnh hỏa kể trên.  Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – đội ngũ chuyên gia phong thủy của EGOgreen luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>>> Click ngay để xem các cây văn phòng phong thủy giá rẻ nhất thị trường

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN


ĐỐI TÁC CỦA EGOGREEN


DMCA.com Protection Status